Ngày 4 Tháng 5, 2015 | 02:34 PM

Duy Nhân hôn mê sâu, có thể ra đi bất cứ lúc nào

  MỚI NHẤT

Chị gái Duy Nhân cho biết, sau 1 tháng ghép tủy chữa ung thư máu, sáng 4/5, anh rơi vào tình trạng hôn mê, tiên lượng xấu.

Chị Trang - chị ruột Duy Nhân giọng đượm buồn, chia sẻ: "Mấy ngày nay sức khỏe của Nhân có dấu hiệu yếu đi nhiều. 5h sáng nay, Nhân bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê sâu và đang được theo dõi đặc biệt. Các bác sĩ nói gia đình phải chuẩn bị tinh thần Nhân có thể ra đi bất cứ lúc nào".

duy-nhan-1690-1430721583.jpg
Duy Nhân bất ngờ rơi vào hôn mê sâu sau 1 tháng ghép tủy. Bác sĩ tiên lượng tình trạng của anh nguy kịch.

Duy Nhân phát hiện bị ung thư máu khoảng 6 tháng trước. Cuối tháng 3, nhận thấy các tế bào ung thư phát triển nhanh, các bác sĩ điều trị quyết định tiến hành ghép tủy cho anh. Đây là biện pháp cuối cùng để kéo dài sự sống cho nam diễn viên. Trong gia đình chỉ có tủy của em trai Duy Nhân là phù hợp nhưng cũng chỉ đạt 50% so với tiêu chuẩn. Anh và gia đình chấp nhận "đánh cược" với số phận, đồng ý ghép tủy dù không chắc chắn về khả năng thành công.

"Do tủy của em trai không hoàn toàn phù hợp với tôi nên có nguy cơ sẽ xảy ra những biến chứng về gan, thận sau khi ghép. Nếu cơ thể tôi không thích nghi với tủy của em trai hiến thì y học đành bó tay, không còn cách nào khác. Nhưng cứ chần chừ không thực hiện ngay thì bệnh của tôi ngày càng nặng, không có cách chữa trị nữa", Duy Nhân từng chia sẻ trước ca phẫu thuật.

Biết Duy Nhân rơi vào tình trạng nguy kịch, tất cả bạn bè thân thiết và khán giả đều lo lắng, cầu chúc điều kỳ diệu sẽ đến với anh.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm, người anh thân thiết trong nghề với Duy Nhân bàng hoàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Em. Bữa trước anh em mình còn chat mà. Em còn khoe anh là khỏe mà. Ngồi ở sân bay, nghe tin em hôn mê sâu, anh buồn lắm. Em mau khỏe nhé. Mong em. Rồi anh em mình sẽ chat với nhau. Còn biết bao điều...".

Anh Hà Quốc Đại, bạn thân của Duy Nhân từ những ngày mới gia nhập showbiz Việt, hiện làm nghề quản lý người mẫu cũng rất sốc khi nghe bệnh tình Duy Nhân xấu đi nhiều. "Tôi đang ở Côn Đảo. Sáng mai sẽ bay về Sài Gòn sớm để tới thăm Nhân. Chúng tôi đều cầu mong ca ghép tủy của Duy Nhân thành công nhưng không ngờ lại gặp nhiều khó khăn, biến chứng", anh Đại buồn bã nói.

Theo Hương Giang

Ngôi Sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC