Ngày 3 Tháng 8, 2015 | 08:05 PM

Dương Yến Ngọc "hứng đá" khi thấy tội nghiệp "cô giáo bọ cạp"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước "bão" dư luận về sự việc cô giáo L.N mắng chửi học viên ở trung tâm ngoại ngữ, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã "hứng đá" khi cho rằng cộng đồng quá đà với "cô giáo bọ cạp"...

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao về clip ghi lại hình ảnh một cô giáo dạy ngoại ngữ sử dụng những ngôn từ “chợ búa” để đối thoại với 2 học viên của lớp học ngoại ngữ.

Ngày 3/8, trên trang cá nhân, người mẫu Dương Yến Ngọc đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện quan điểm riêng của cá nhân: "Tội nghiệp cô giáo, chắc cô ấy khủng hoảng lắm đây. Mong cô ấy và gia đình vượt qua được sự khủng hoảng này".

Status đang gây bão của Dương Yến Ngọc

Status đang "gây bão" của Dương Yến Ngọc

Sau khi đăng tải status trên, ngay lập tức ý kiến trái ngược với số đông của cựu người mẫu đã bị cộng đồng mạng xã hội đem ra bình luận, "mổ xẻ" không thương tiếc.

"Bạn sai bét nhè rồi. Khi học nghiệp vụ sư phạm, chúng tôi được quán triệt không bao giờ được xúc phạm học sinh trong mọi tính huống. Cô giáo này vi phạm nguyên tắc nghiêm trọng", một Facebooker bình luận.

"Tiên học lễ hậu học văn", câu này không phải chỉ dùng cho học sinh mà ngay cả giáo viên cũng phải biết. Trò sai còn được chứ thầy cô giáo sau thì làm sao mà dạy được trò" - một lời đáp trả khác gửi tới Dương Yến Ngọc.

Dương Yến Ngọc

Nhiều bình luận trái chiều về status của Yến Ngọc

Bên cạnh những ý kiến tỏ ra bức xúc trước quan điểm cá nhân của Dương Yến Ngọc, nhiều bình luận cũng tỏ ra đồng tình với người đẹp khi cho rằng "đừng dồn ai vào chân tường", "nên mở đường" với những phút giây "nông nổi", mất kiểm soát của cô giáo L.N - người bị dư luận gắn với biệt danh "cô giáo bọ cạp" xuất phát từ ngôn ngữ của màn đối đáp, chửi mắng học viên.

"Ai cũng có lúc sai, nhưng những gì mọi người làm trên mạng thật quá đà, phản cảm", một bình luận tỏ ra đồng tình với cựu người mẫu.

Trước "sóng gió" dư luận, Dương Yến Ngọc comment: "Mình không bình luận đúng sai ở đây, mình chỉ nói đến vấn đề khi một sự việc bị đẩy đi quá xa thì hệ lụy sẽ khủng khiếp lắm. Ví dụ con cái và cha mẹ của cô giáo, họ sẽ vượt qua dư luận bằng cách nào. Tại sao phải so sánh cái này với cái kia, sống nhân văn để cuộc sống tốt đẹp hơn".

Dương Yến Ngọc từng gây tranh cãi khi dự đoán về sự cố hàng không 2014

Dương Yến Ngọc từng gây tranh cãi khi "dự đoán" về sự cố hàng không 2014

Đây không phải lần đầu tiên cựu người mẫu khiến cộng đồng mạng sửng sốt trước quan điểm cá nhân về các sự kiện đang được cả xã hội quan tâm. Trước đó, Dương Yến Ngọc từng gây bão dư luận với những chia sẻ chuyện "biết trước" sự cố máy bay Air Asia mất tích, "Thánh phán" vụ máy bay MH17...

Thùy Phương/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC