Ngày 9 Tháng 7, 2016 | 07:47 AM

Dương Cẩm Lynh ngầm ý nói Tinna Tình giả tạo, kệch cỡm

  MỚI NHẤT

Sau 2 tuần im lặng trước những lời tố cáo của ca sĩ "Hoa lài màu xanh", á hậu điện ảnh đã lên tiếng giải thích và ngầm khẳng định Tinna Tình là người giả tạo, kệch cỡm.

Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh chia sẻ của mình sau khi bị Tinna Tình tố là người xấu tính. Theo Tinna, diễn viên quê Đồng Nai không chỉ ghen tỵ với cô trong suốt quá trình đóng phim Mặt nạ máu mà còn dùng ảnh hưởng từ mối quan hệ tình cảm với nhà sản xuất để chèn ép mình.

Sau hai tuần im lặng, lần đầu Dương Cẩm Lynh lên tiếng về sự việc. Lý do nữ diễn viên im lặng là do sức khỏe không tốt, sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, sau khi tĩnh tâm và nhận được sự đồng cảm của khán giả, những người yêu thương mình, cô quyết định lên tiếng.


Dương Cẩm Lynh trong buổi họp báo giới thiệu đoàn phim. Ảnh: Bá Ngọc

Dương Cẩm Lynh trong buổi họp báo giới thiệu đoàn phim. Ảnh: Bá Ngọc

Á hậu điện ảnh khẳng định: "Thay đổi một nhân vật từ chính sang phụ, phụ sang chính là điều hết sức buồn cười, một chỉnh sửa nhỏ có thể thay đổi đến đường dây câu chuyện, bối cảnh, tiến độ thực hiện… lịch làm việc của hàng trăm người trong ê-kíp, huống hồ biến một kịch bản giấy thành kịch bản khác trên phim.

Thêm nữa, việc các bộ phim chịu sự chi phối từ bộ phận kiểm duyệt trước khi ra rạp, phải thay đổi bỏ bớt cảnh là điều dĩ nhiên mà bất kỳ ai trong nghề cũng hiểu, nhất là với bộ phim kinh dị - dòng phim còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Và nhà sản xuất khi quyết định bỏ tiền ra làm phim, họ cũng không thể vì cảm tính một cá nhân mà thay đổi 90% câu chuyện hay bỏ đi vai diễn hay của phim để cho ra đời tác phẩm chắp vá tệ hại, ảnh hưởng đến doanh thu".

Dương Cẩm Lynh phủ nhận chuyện cô dùng ảnh hưởng từ mối quan hệ với nhà sản xuất để được ưu ái. Bản thân cô đi lên từ những vai diễn chứ chưa từng dùng scandal. Hơn nữa, để nhận được vai diễn, Cẩm Lynh cũng phải casting như bao người khác. Thậm chí phải casting với đạo diễn 3-4 lần.

Nữ diễn viên cũng không ngại đề cập đến những tin nhắn hăm dọa mà Tinna Tình công bố. Cô cho rằng: "Trong lúc Dương Cẩm Lynh đang bị tố là người xấu, cô ấy có ngớ ngẩn đến mức 'đổ thêm dầu vào lửa' gửi lời đe dọa với ngôn ngữ xúc phạm. Bởi lẽ, trong tình thế này không cần bị tố đích danh, bất cứ động tịnh nào bất lợi cho đối phương, Dương Cẩm Lynh là đối tượng dễ bị nghi ngờ nhất".

Diễn viên quê Đồng Nai không quên đưa ra nhận xét về đồng nghiệp từng tố cáo mình: "Không phải ai cũng ham thị phi, ham xuất hiện trên báo để người khác nhớ tên với mấy trò giả tạo và kệch cỡm và cũng không phải ai cũng đi tranh thủ lòng thương hại của người khác".


Hai nữ diễn viên khẳng định cạch mặt nhau sau phim Mặt nạ máu. Ảnh: Bá Ngọc

Hai nữ diễn viên khẳng định "cạch mặt" nhau sau phim Mặt nạ máu. Ảnh: Bá Ngọc

Trước đó, sau khi phim Mặt nạ máu ra mắt (23/6), Tinna Tình đã thể hiện sự bức xúc về bộ phim cũng như vai diễn của mình trên trang cá nhân và báo chí. Tinna tố nhà sản xuất đã cắt 90% vai diễn, thay đổi kịch bản, biến tác phẩm tâm huyết của cô trở thành thảm họa.

Ngoài ra, cô còn tố cáo diễn viên Dương Cẩm Lynh xấu tính, ghen tỵ với mình. Tinna khẳng định: "Không bao giờ hợp tác với nhà sản xuất phim Mặt nạ máu và Dương Cẩm Lynh".

Trước đó, Dương Cẩm Lynh thừa nhận cô và đồng nghiệp mâu thuẫn trong quá trình quay phim. Theo cô, ca sĩ Hoa lài màu xanh thường xuyên quên lời khiến cô khó chịu trong những phân đoạn quay chung.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC