Ngày 22 Tháng 3, 2007 | 06:30 PM

Đức Trí - Hồ Ngọc Hà: Đường ai nấy đi?

Đức Trí - Hồ Ngọc Hà: Đường ai nấy đi?

Đức Trí - Hồ Ngọc Hà: Đường ai nấy đi?

Đức Trí - Hồ Ngọc Hà được biết đến là một cặp đôi "trai tài gái sắc" trong làng giải trí. Cùng nhau xuất hiện trong nhiều chương trình, trong nhiều bài phỏng vấn trên báo chí, không ngớt lời khen ngợi nhau. Nhưng giờ đây họ đã "đường ai người nấy đi"?

Trong chương trình "Sức sống mới", phát sóng trên VTV1 gần đây, khi trả lời phỏng vấn của MC Thanh Mai và Trung Dũng, cả hai cùng tâm sự, chia sẻ với khán giả những cảm nhận của họ về nhau, về những sự kiện đã diễn ra giữa hai người. Hồ Ngọc Hà đã nói cô cho rằng việc tặng giày cho bạn trai là xui, sẽ dẫn đến chia tay nên cô không bao giờ tặng giày cho Đức Trí, cũng chính vì vậy cô không bao giờ tìm hiểu về size giày của người yêu là bao nhiêu. Khán giả truyền hình còn nhớ rất rõ khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của cả hai khi họ nói về nhau.

Tuy nhiên, ngày hôm nay (20/3), một nguồn rất tin cậy cho biết đôi trai tài gái sắc gây chú ý trong làng giải trí Việt suốt một năm qua đã chia tay, đường ai nấy đi.

Hiện tại, thực hư về chuyện Đức Trí - Hồ Ngọc Hà chia tay vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên, nếu chuyện này là thực thì sẽ là một sự chia tay đáng tiếc của làng giải trí Việt.

Và dù có dù không thì người ta cũng thừa nhận rằng sự kết hợp của cả hai trong thời gian qua là một sự kết hợp thành công - đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà. Và cũng dù có hay không chuyện chia tay thì tối nay, tại nhà hát thành phố HCM, nhạc sĩ Đức Trí cũng sẽ xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến do báo Thể Thao Văn Hoá tổ chức. Anh được tờ báo này bình chọn ở đề cử giải Nhạc sĩ của năm.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC