Ngày 14 Tháng 10, 2019 | 12:00 PM

Đông Nhi bật mí muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng Đông Nhi cho biết muốn đích thân chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại của mình.

Đầu tháng 9/2019, Đông Nhi khoe nhẫn kim cương bạn trai cầu hôn úp mở về một đám cưới. Ngay sau đó, một số hình ảnh cặp đôi bị bắt gặp nắm tay nhau chụp ảnh cưới ở Australia cũng rò rỉ. Cuối cùng, sau bao trông ngóng, đồn đoán, mới đây cặp đôi đã ấn định ngày về chung một nhà.

Chọn đúng ngày sinh nhật của mình, Đông Nhi chia sẻ bức ảnh cưới cùng Ông Cao Thắng và ấn định ngày kết hôn - 9/11/2019 kèm dòng caption "Ngày đặc biệt dành điều đặc biệt cho nhau".

Đáng chú ý, đáp lại trạng thái hạnh phúc của vợ sắp cưới, Ông Cao Thắng cũng khoe ảnh xác nhận thông tin hôn lễ, không quên gửi lời chúc sinh nhật cực ngọt tới bà xã tương lai: "Chúc mừng sinh nhật độc thân cuối cùng của em".

Đông Nhi bật mí muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng viết: "Chúc mừng sinh nhật độc thân cuối cùng của em".

Dòng trạng thái cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi ngay lập tức nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp.

Nhiều người còn hài hước thắc mắc: "Sau cả thập kỷ yêu nhau cuối cùng họ cũng về chung một nhà. Nhưng không biết trên thiệp mời sẽ ghi Ông Cao Thắng và Đông Nhi hay Ông Cao Thắng và Mai Hồng Ngọc?"

Chia sẻ từ FC Đông Nhi còn "giật mình" với "duyên trời định" của cặp đôi: "Ngày sinh Ông Cao Thắng 13/01; Ngày sinh Đông Nhi 13/10; Ngày kỉ niệm quen nhau 01/03; Ngày cưới 09/11 (âm lịch là 13/10); Đám cưới vào năm Đông Nhi 31 tuổi. Phải chăng mọi thứ đã được ông trời đã sắp đặt cặp đôi?"

Đông Nhi bật mí muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới - Ảnh 2.

Chia sẻ về đám cưới, Đông Nhi cho biết rằng đây là món quà sinh nhật lớn nhất cuộc đời mình. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, dù rất bận rộn nhưng cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp để từng bước chuẩn bị cho hôn lễ.

"Đám cưới là ngày trọng đại nhất, là bước ngoặt lớn trong cuộc đời nên dù có bận rộn đến mấy tôi cũng vẫn mong muốn được tham gia vào tất cả các khâu chuẩn bị. Vì đây sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời nhất cho ngày quan trọng nhất này. Hiện tại tôi cũng đang rất mong chờ đến ngày đó!" - Đông Nhi chia sẻ.

Theo một nguồn tin được biết, hôn lễ của "cặp đôi được mong chờ nhất năm" sẽ được tổ chức tại một resort 5 sao ở Phú Quốc vào ngày 9/11/2019.

Đông Nhi bật mí muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới - Ảnh 3.

Trước đó cặp đôi tung bộ ảnh trước đám cưới nhí nhảnh và đáng yêu

Đông Nhi bật mí muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới - Ảnh 4.
Đông Nhi bật mí muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới - Ảnh 5.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, cặp đôi công khai tình cảm. Dù đang hoạt động nghệ thuật nhưng năm 2015, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty và tập trung hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Không phủ nhận dưới sự trợ giúp của bạn trai, 10 năm qua sự nghiệp của Đông Nhi ngày càng thăng hoa.

Tháng 12/2018, trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, nữ ca sĩ xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn trai: "Anh là người đã giúp Nhi có được live show hôm nay, là nguồn động viên tinh thần rất lớn, luôn đứng phía sau hỗ trợ Nhi trong mọi hoạt động của mình. Cảm ơn anh, anh yêu!".

Hồi tháng 3/2019, cặp đôi kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Đến tháng 7, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC