Ngày 12 Tháng 5, 2018 | 01:00 PM

Diệu Hương tiết lộ hai cách để thoát 'bẫy gạ tình'

  MỚI NHẤT

"Khi bạn thấy có dấu hiệu gạ gẫm hãy thẳng thắn ngay từ đầu, làm tới luôn nhưng có văn hoá", nữ diễn viên 'Cầu vồng tình yêu' viết.

Sáng 11/5, trên trang cá nhân, diễn viên Diệu Hương đăng một status dài, chia sẻ cho mọi người hai cách để thoát khỏi bẫy gạ tình của các "yêu râu xanh" mà cô từng áp dụng. Diệu Hương cho rằng, chuyện gạ tình, 'thả thính' không phải là chuyện trong showbiz hay ngoài showbiz mà nó là chuyện giữa nam với nữ, giữa đàn ông với đàn bà. Nếu phụ nữ không muốn thì mỗi người phải tự có cách để hoá giải những cám dỗ đó để bảo vệ bản thân mình. Đừng đổ tội cho showbiz, vì câu chuyện này môi trường nào cũng có.

"Nhạy cảm và tinh tế là thế mạnh của phụ nữ, chị em chúng ta phần nhiều là phân biệt được đâu là đùa, đâu là có ý đồ xấu thật. Mỗi người sẽ có cách hành xử riêng nhưng có hai cách này tương đối dễ chịu và hiệu quả. Tôi từng áp dụng nhẹ tênh vượt qua và còn giữ lại được những người bạn một cách vô tư và thẳng thắn nhất", nữ diễn viên Cầu vồng tình yêu chia sẻ.

Diệu Hương tiết lộ 2 cách để thoát khỏi bẫy gạ tình.
Diệu Hương tiết lộ 2 cách để thoát khỏi bẫy 'gạ tình'.

Theo đó, Diệu Hương viết: "Cách thứ nhất nếu bạn đủ khéo léo thì hãy vô hiệu hoá cám dỗ từ nam giới bằng cách hành xử như mình cùng giới với họ. Không anh em dịu dàng nhẹ nhàng gì hết, hãy ông tôi, vui vẻ mạnh mẽ như những người đàn ông với nhau. Cùng với một chiếc áo sơ mi nam có người phụ nữ mặc vào vô cùng gợi cảm quyến rũ nhưng có người lại giết chết bản năng của người đàn ông đối diện bởi hứng thú gì khi ôm một đứa giống mình. Trong câu chuyện với người đàn ông có ý gạ tình, một cách vô tư nhất, tình cảm nhất bạn hãy đưa vợ hay bạn gái, gia đình họ vào phe với mình, luôn nhắc đến những người phụ nữ đó, nền tảng gia đình đó với sự yêu thương chân thành và ngưỡng mộ, sẽ từng bước ngăn chặn được ý đồ của nam giới".

"Cách thứ hai: Khi bạn thấy có dấu hiệu gạ gẫm hãy thẳng thắn ngay từ đầu, làm tới luôn không khoan nhượng nhưng có văn hoá. Thật, nếu bạn rõ ràng, nghiêm nghị ngay từ khi họ bắt đầu thì chẳng ai dại gì "dây với hủi" cả".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã tán thành, ủng hộ với hai cách mà diễn viên Diệu Hương chia sẻ. Facebook Ha Ngoc Dung viết: "Rất đồng tình với bài chia sẻ của em. Giữ được tình cảm và người đàn ông kia sẽ thấy trân trọng, nể sợ người phụ nữ như vậy. Bóc phốt chỉ làm mọi chuyện rối như tơ vò, mất nhiều hơn được em nhỉ". Còn Facebook Yuhe Ngoc Ha bày tỏ: "Quá chuẩn chị ơi! Một cô gái thông minh và tinh tế sẽ luôn hạnh phúc vững vàng mà không sợ bị gạ tình. Thế nên chị lúc nào cũng hạnh phúc dù xinh ngời ngời và ở giữa showbiz".

Cùng quan điểm Facebook Bùi Phương Thuý chia sẻ: "Chị hợp với cách thứ 2. Gặp kẻ gạ tình là sẽ nói ngay và luôn, không để nhen nhóm, dập tắt ngay từ đầu".

Theo Cherry Trần/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC