Ngày 7 Tháng 12, 2017 | 09:52 AM

Diệp Bảo Ngọc mặc 'xuyên thấu', đọ sắc với bạn thân Thanh Trúc

Hai nữ diễn viên mỗi người một vẻ khi xuất hiện tại buổi công bố giải thưởng điện ảnh Ngôi sao xanh 2017.

Diệp Bảo Ngọc dự họp báo công bố giải thưởng Ngôi sao xanh lần 4 tại TP HCM, chiều 6/12. Nữ diễn viên diện thiết kế của Đỗ Long, khoe vẻ gợi cảm.
Diệp Bảo Ngọc dự họp báo công bố giải thưởng Ngôi sao xanh lần 4 tại TP HCM, chiều 6/12. Nữ diễn viên diện thiết kế của Đỗ Long, khoe vẻ gợi cảm.
Năm qua, Diệp Bảo Ngọc chỉ đóng một phim truyền hình nhưng được đề cử hai hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho vai KBlink trong phim Mật danh Rocker. Hoa khôi Phụ nữ Thời đại cho biết, đây là lần đầu tiên cô được đề cử trong một giải thưởng điện ảnh.
Năm qua, Diệp Bảo Ngọc chỉ đóng một phim truyền hình nhưng được đề cử hai hạng mục 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' và 'Nữ diễn viên được yêu thích nhất' cho vai K'Blink trong phim 'Mật danh Rocker'. Hoa khôi Phụ nữ Thời đại cho biết, đây là lần đầu tiên cô được đề cử trong một giải thưởng điện ảnh.
Diễn viên Thanh Trúc diện bộ đầm trắng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công. Thanh Trúc cũng được đề cử hai hạng mục với hai vai diễn trong các phim Đặc vụ ở Ma Cao và Trần Trung kỳ án.
Diễn viên Thanh Trúc diện bộ đầm trắng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công. Thanh Trúc cũng được đề cử hai hạng mục với hai vai diễn trong các phim 'Đặc vụ ở Ma Cao' và 'Trần Trung kỳ án'.
Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc đọ sắc tại sự kiện. Họ thân nhau 3 năm nay, từ khi đóng chung phim Giông tố cuộc đời. Thanh Trúc chia sẻ, giải thưởng đối với cô không phải là vấn đề lớn, cô sẵn sàng kêu gọi khán giả bình chọn cho Diệp Bảo Ngọc.
Thanh Trúc và Diệp Bảo Ngọc đọ sắc tại sự kiện. Họ thân nhau 3 năm nay, từ khi đóng chung phim 'Giông tố cuộc đời'. Thanh Trúc chia sẻ, giải thưởng đối với cô không phải là vấn đề lớn, cô sẵn sàng kêu gọi khán giả bình chọn cho Diệp Bảo Ngọc.
Dương Cẩm Lynh trẻ trung với tóc mái ngố, diện chiếc váy xanh cúp ngực, khoe vai trần gợi cảm tại sự kiện. Với vai Duyên trong bộ phim Một nửa nanh cọp, Á hậu Điện ảnh 1999 là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Nữ diễn viên được yêu thích nhất.
Dương Cẩm Lynh trẻ trung với tóc mái ngố, diện chiếc váy xanh cúp ngực, khoe vai trần gợi cảm tại sự kiện. Với vai Duyên trong bộ phim 'Một nửa nanh cọp', Á hậu Điện ảnh 1999 là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu 'Nữ diễn viên được yêu thích nhất'.
Phan Thị Mơ lần đầu tiên có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất dành cho vai diễn Đan Thi trong serie truyền hình Hồ sơ lửa - Mật danh Đ9.
Phan Thị Mơ lần đầu tiên có mặt trong danh sách đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' và 'Nữ diễn viên được yêu thích nhất' dành cho vai diễn Đan Thi trong serie truyền hình 'Hồ sơ lửa - Mật danh Đ9'.
Hai diễn viên trẻ Huỳnh Lập, Puka thu hút sự quan tâm bởi cả hai từng đoạt giải Gương mặt triển vọng 2016.
Hai diễn viên trẻ Huỳnh Lập, Puka thu hút sự quan tâm bởi cả hai từng đoạt giải 'Gương mặt triển vọng 2016'.
Là một diễn viên rẽ hướng sang làm đạo diễn, Văn Anh không giấu được xúc động khi bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi - tác phẩm điện ảnh đầu tay do anh làm đạo diễn nhận được các đề cử Phim điện ảnh xuất sắc, Nam diễn viên xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc (nhạc phim) và Nam diễn viên được yêu thích nhất.
Là một diễn viên rẽ hướng sang làm đạo diễn, Văn Anh không giấu được xúc động khi bộ phim 'Đời cho ta bao lần đôi mươi' - tác phẩm điện ảnh đầu tay do anh làm đạo diễn nhận được các đề cử 'Phim điện ảnh xuất sắc', 'Nam diễn viên xuất sắc nhất', 'Sáng tạo xuất sắc' (nhạc phim) và 'Nam diễn viên được yêu thích nhất'.
Dự sự kiện còn có diễn viên Hòa Hiệp.
Dự sự kiện còn có diễn viên Hòa Hiệp.
Từ trái qua: ca sĩ Khắc Minh, diễn viên Kim Xuân, ông Lâm Chí Thiện - trưởng ban tổ chức, đạo diễn Mai Thế Hiệp.
Từ trái qua: ca sĩ Khắc Minh, diễn viên Kim Xuân, ông Lâm Chí Thiện - trưởng ban tổ chức, đạo diễn Mai Thế Hiệp.

Năm nay, Ngôi sao xanh vẫn duy trì 17 hạng mục giải thưởng dành cho hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Những tác phẩm, cá nhân được tôn vinh tại đêm trao giải sẽ có cơ hội tranh tài cùng bạn bè trong khu vực tại các hạng mục đề cử giải thưởng Asia Television Awards (ATA) - giải thưởng danh giá bậc nhất của truyền hình châu Á.

Hội đồng nghệ thuật giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 là những tên tuổi như: nhà báo Đinh Trọng Tuấn, nhà biên kịch Hồng Ngát, đạo diễn Lê Cung Bắc, đạo diễn Đào Bá Sơn, đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân, nhà phê bình Đoàn Minh Tuấn.

Đêm trao giải diễn ra vào ngày 11/1 tại Nhà hát lớn TP HCM.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC