Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 03:00 AM

Diễn vở kịch nổi tiếng trong “Đêm Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh”

Diễn vở kịch nổi tiếng trong “Đêm Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chương trình ra mắt vào 20h ngày 25/8 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội.

Nhân 25 năm ngày mất của cặp vợ chồng nghệ sỹ Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh (1988-2013), Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt với tên gọi “Đêm Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh” với các tiết mục giao lưu, trình diễn thơ và các ca khúc phổ thơ. Vở kịch nổi tiếng một thời “Lời thề thứ 9” cũng sẽ được công diễn trong dịp này. Công chúng yêu nghệ thuật sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc qua các giọng đọc thơ truyền cảm cũng như đắm mình vào những giai điệu trữ tình, như: “Mây trắng của đời tôi”, “Tiếng Việt”, “Lại bắt đầu”, “Thuyền và biển”… Chương trình ra mắt vào 20h ngày 25/8 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội.                         
 
T.H
 
Hoa hậu Quý bà Kim Hồng sang Mỹ làm giám khảo
 
Cục Nghệ thụât biểu diễn vừa có quyết định đồng ý cho Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng tham dự các hoạt động tại cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Mỹ- Mrs America 2013" với tư cách thành viên Hội đồng giám khảo. Cuộc thi được tổ chức tại Mỹ từ ngày 18 đến 28/8/2013. Trước đó, năm 2011, bà Kim Hồng cũng đã tham gia trong vai trò Hội đồng giám khảo tại Virginia - Mỹ. Hành trang lên đường của bà Kim Hồng là những chiếc áo dài thiết kế phong cảnh Việt Nam của các nhà thiết kế nổi tiếng như: Tuấn Hải, Sỹ Hoàng, Thuận Việt, Phương Nam…                   
 
T.Nguyên
 
Hôm nay, phim “Trò đời” lên sóng VTV1
 
Thay vì 30 tập như đạo diễn Phạm Nhuệ Giang cho biết trước đó, sau khi hoàn tất giai đoạn hậu kỳ, “Trò đời” sẽ có độ dài 32 tập. Đây là bộ phim được chuyển thể từ một số tác phẩm văn học có giá trị của cố nhà văn Vũ Trọng Phụng, qua đó tái hiện lại bức tranh sinh động của xã hội Việt Nam thời kỳ trước năm 1945. Với sự đầu tư lớn, “Trò đời” được xem là điểm nhấn trong mảng phim truyện truyền hình của VTV năm 2013. Phim sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 9/8.        
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC