Ngày 15 Tháng 9, 2009 | 02:44 PM

Diễn viên Thành Đạt: Tôi và Diệu Hương yêu nhau!

Diễn viên Thành Đạt: Tôi và Diệu Hương yêu nhau!

Thành Đạt đã quyết định chọn ngày sinh nhật của Diệu Hương để công khai tình cảm. Sau thời gian tham gia phim Siêu thị tình yêu, Diệu Hương và Thành Đạt đã… yêu nhau. Phim giả tình thật, Thành Đạt chia sẻ: “Với tôi, Diệu Hương là một người đặc biệt”.

 
- Lý do gì khiến Thành Đạt muốn công khai chuyện tình cảm với Diệu Hương vào thời điểm này?

- Sinh nhật cô ấy, tôi muốn tặng cho cô ấy một món quà, chỉ vậy thôi.

- Nghệ sỹ thường có những cách để đánh bóng tên tuổi, đây có phải là một trong những cách đó?

- Mỗi người một tính cách, mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một lựa chọn, nhưng nếu dùng chuyện tình yêu để đánh bóng tên tuổi thì không phải là tôi.
 
Hai người đã có tình cảm với nhau từ khi tham gia casting phim "Siêu thị tình yêu"
Trong phim, nhân vật của Thành Đạt đóng lại chia tay nhân vật của Diệu Hương để yêu nhân vật của Vi Cầm.
 
- Hai người đã yêu nhau trong quá trình quay phim "Siêu thị tình yêu"?
 

Diễn viên trẻ Thành Đạt sinh năm 1984, là con trai nghệ sỹ Hai Nhất. Thành Đạt đã từng tham gia các phim: Quán kem tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa…

- Chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ tháng 11/2008 khi cùng tham gia casting. Thời gian 4 tháng quay phim là quãng thời gian chúng tôi công khai chuyện tình cảm với đoàn làm phim. Tôi ra Bắc quay phim, đơn lẻ chỉ có một mình. Diệu Hương rất tốt với tôi. Và tình cảm đã đến một cách rất tự nhiên. Phim đóng máy từ tháng 5, chúng tôi đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Với tôi, Diệu Hương là một người rất đặc biệt, rất khác biệt.
 
- Một thời gian gắn bó ngắn ngủi đủ để Thành Đạt tự tin với tình cảm của mình?

- Tôi yêu Diệu Hương, và cô ấy cũng vậy. Tôi có thể chia sẻ là chúng tôi yêu nhau. Chỉ vậy thôi. Như khi người ta yêu nhau, người ta muốn nói với cả thế giới.
 
Cả hai đều khẳng định tình yêu chân thành dành cho nhau

- Người Nam, kẻ Bắc có khiến mối tình nghệ sỹ trở nên… ngắn ngủi?

- Có thời gian, tôi vẫn bay ra Hà Nội thăm Hương, và Hương cũng vậy. Chúng tôi bay ra bay vào Hà Nội - Sài Gòn liên tục. Khoảng cách không phải là vấn đề. Vấn đề quan trọng nhất là chúng tôi có tình cảm với nhau. Như tôi đã nói ở trên, Diệu Hương là một tình cảm đặc biệt của tôi. Và tôi tin, với cô ấy, tôi cũng đặc biệt như vậy.

- Chuyện tình cảm phát sinh từ một bộ phim ấy, Thành Đạt có tính đến chuyện lâu dài?

- Hiện tại, chúng tôi đang hạnh phúc bên nhau. Tình yêu sẽ giúp chúng tôi vững bước trên con đường dài trước mắt, tôi tin như vậy.
 
Họ mong tình yêu sẽ lâu dài và kết thúc bằng một đám cưới

- Là diễn viên, mỗi một bộ phim Thành Đạt lại đóng chung với những cô bạn diễn trẻ đẹp khác, điều gì sẽ đảm bảo cho tình yêu sẽ không thay đổi..?

- Khi trái tim mình đã có một hình bóng, những cô gái khác dù xinh đẹp đến bao nhiêu cũng sẽ chỉ là bạn.

Liên hệ với Diệu Hương, cô dường như… không nói nên lời khi nghe công bố của chàng trai. Diệu Hương cho biết, cô gặp Thành Đạt tháng 11 năm 2008 khi hai người tham gia casting vai trong phim Siêu thị tình yêu. Diệu Hương vẫn nhớ, hôm đó, khi cô đang ở bệnh viện chăm Kiều Thanh ốm thì nhận được điện thoại từ đoàn làm phim Siêu thị tình yêu, đạo diễn cho biết đã tìm được diễn viên nam. Diệu Hương chạy đến đoàn, một công tử đẹp trai đứng đó, “Tôi vốn không thích kiểu đẹp trai công tử, nhưng càng tiếp xúc, càng thấy… sao mình không ghét người này nhỉ? Và chúng tôi đã yêu nhau vào ngày 14 tháng 4 năm 2009”.

Trước câu hỏi liệu đây có phải là một chiêu PR hình ảnh, Diệu Hương cho biết, Thành Đạt đã khiến cuộc sống của cô thay đổi, cô đã luôn nhắc đến anh trong những bài phỏng vấn trước đây, việc công khai tình cảm giúp hai người vững tin ở nhau, cùng nhau hướng tới một tương lai lâu dài.…

 
Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC