Ngày 10 Tháng 6, 2012 | 08:50 AM

Diễn viên Kiều Thanh làm mẹ đơn thân

Diễn viên Kiều Thanh làm mẹ đơn thân

Hai năm mất tích khỏi làng giải trí để sinh em bé, Kiều Thanh cho biết cô không giấu giếm chuyện mình làm mẹ đơn thân với mọi người.

Cô cho biết con trai của mình sắp tròn một tuổi
Ngoài việc tái xuất với vai diễn mới trong Đàn trời, Kiều Thanh cũng đang tham gia dự án làm phim về người Việt xa xứ Hai phía chân trời. Trong phim, Kiều Thanh vào vai bà mẹ đơn thân, làm thư ký cho Lê (NSƯT Mạnh Cường).

Bộ phim đã có buổi ra mắt báo giới Việt Nam với đoạn trailer đầy hấp dẫn về cuộc sống người Việt ở xa xứ với nhiều cảnh quay đẹp mắt, lãng mạn ở Séc và Đức. Ngoài sự xuất hiện đầy nền nã quen mắt của Vi Cầm, Kiều Thanh trông nổi bật hơn hẳn với chiếc mũi đã được chỉnh sửa dao kéo.

Cô cũng không ngại ngần thừa nhận với các phóng viên về chuyện mất tích 2 năm để làm bà mẹ đơn thân của mình. Con trai của cô sắp tròn 1 tuổi và ông bà ngoại là người chăm sóc bé cho Kiều Thanh tiếp tục cống hiến vì điện ảnh.
 
Kiều Thanh cho biết, cô không chọn cách mất tích khi chuẩn bị làm mẹ. Vì cô vẫn chia sẻ niềm hạnh phúc được làm mẹ của mình với các anh, chị, em đồng nghiệp từ khi có bầu. Tuy nhiên, cô không thích mình lại ồn ào trên báo chí về chuyện bỗng dưng có em bé.
 
Theo VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC