Ngày 23 Tháng 11, 2015 | 12:52 PM

Diễn viên Hoàng Yến khoe vẻ đẹp trẻ trung khó tin ở tuổi 40

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Gặp diễn viên Hoàng Yến ngoài đời, rất khó tin chị đã bước sang tuổi 40. Trong bộ hình mới của mình, vẻ đẹp trẻ trung của chị càng khiến công chúng ngỡ ngàng.

 

Diễn viên Hoàng Yến và lời dạy con “Đàn ông về cơ bản là đểu” Diễn viên Hoàng Yến và lời dạy con “Đàn ông về cơ bản là đểu”

GiadinhNet - Làm mẹ từ lúc 18 tuổi và trải qua vài mối tình nên có thể nói, diễn viên Hoàng Yến tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm để trang bị cho con khi bước vào tuổi yêu đương. Cách dạy con biết yêu và đối phó với tan vỡ của diễn viên Hoàng Yến cũng khá “đặc biệt”. Chị không ngần ngại nói với con rằng, “đàn ông về cơ bản đều là đểu” để con không bao giờ đặt hết niềm tin vào tình yêu, cũng như luôn chuẩn bị tâm thế để đối diện với nguy cơ tan vỡ.

 

Diễn viên Hoàng Yến được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình trên sóng VTV như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Gái ngoan truyền kỳ...

Trong đó, vai diễn bà Phán Hoàng Hôn trong phim Trò đời (đạo diễn Phạm Nhuệ Giang) của Hoàng Yến được khán giả rất yêu thích và gần đây là vai bà mẹ nghiêm khắc trong phim Khép mắt chờ ngày mai vừa phát trên VTV3.

Đã là bà mẹ của hai cô con gái, trong đó con gái đầu của Hoàng Yến đã 20 tuổi nhưng bà mẹ này "vẫn không chịu già" như cách nói của nhiều nhận xét về chị.

Sự trẻ trung này là nhờ Hoàng Yến luôn chọn cách sống lạc quan, hồn nhiên và chân thành, không để sự muộn phiền làm vướng bận.

Ở tuổi 40, diễn viên Hoàng Yến đang có một cuộc sống gia đình viên mãn, các con ngoan ngoãn và đều có xu hướng đi theo nghệ thuật như mẹ.

Hiện, ngoài công việc đóng phim, chăm sóc con cái, Hoàng Yến còn kinh doanh và chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện.

Ngắm những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của diễn viên Hoàng Yến:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

Photo: Trần Nhật Huy

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC