Ngày 1 Tháng 7, 2019 | 04:12 PM

Diễn viên duy nhất đóng 2 vai của “Về nhà đi con” chia sẻ về cảnh bị Thư mắng chửi

GiadinhNet - Diễn viên Thuý Hà - người duy nhất thủ hai vai trong “Về nhà đi con” tiết lộ khá thích cảnh bị Thư (Bảo Thanh) mắng.

Bộ phim "Về nhà đi con" đang đến giai đoạn cao trào khi các thành viên trong gia đình ông Sơn (Trung Anh) lần lượt có những mối quan hệ tình cảm mới. Đặc biệt tâm tư tình cảm của bố Sơn xoăn sau khi gặp cô bán hoa có gương mặt giống vợ cũ cũng trở nên khó đoán.

Và người khiến nam nhân vật chính của phim "bom tấn" tương tư chính là nữ diễn viên Thúy Hà. Dù chỉ là nhân vật tuyến phụ nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Diễn viên duy nhất đóng 2 vai của “Về nhà đi con” chia sẻ về cảnh bị Thư mắng chửi - Ảnh 1.

Cảnh cô Hạnh bị Thư mắng khiến Thúy Hà ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, chia sẻ về cảnh khiến chị thích thú nhất thì không phải là những cảnh với ông Sơn mà lại là cảnh cô Hạnh mang hoa đến nhà và bị Thư mắng.

"Sau khi tập phim đó phát sóng, rất nhiều bạn của tôi cũng như khán giả chuyển đường link chia sẻ với tôi. Không chỉ khán giả mà những người làm phim rất xúc động với cảnh đó. Cảnh đó lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, xúc động, khi xem lại tôi cũng xúc động với diễn biến của phim" - Nữ diễn viên Thuý Hà chia sẻ.

Diễn viên duy nhất đóng 2 vai của “Về nhà đi con” chia sẻ về cảnh bị Thư mắng chửi - Ảnh 2.

Cảnh ông Sơn đau khổ khiến không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng xúc động

Còn cảnh với ông Sơn, theo Thuý Hà, chị cảm động nhất là khi ông Sơn ra khỏi nhà để cân bằng lại mọi thứ và gặp cô Hạnh ở trên chùa. Khi quay cảnh này nữ diễn viên cho biết chị thực sự rất buồn. Đó là cảm xúc của những con người có sự đồng cảm, có tình cảm, muốn đến với nhau nhưng vẫn phải nén lại để làm tròn bổn phận với con cái.

"Khán giả khóc với phim, thì tôi cũng khóc trước tình cảm của NSƯT Trung Anh với cô Hạnh" - nữ diễn viên 7X chia sẻ.

Trước những cảm xúc khá "ăn ý" với nhau của hai nhân vật "lớn tuổi" đó, khá nhiều khán giả tò mò chuyện tình này sẽ đi đến đâu? Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối tiết lộ kết quả vì lý do bảo mật trong nguyên tắc quay phim.

"Tôi chỉ có thể nói rằng đó sẽ là cái kết rất hay. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và thưởng thức những diễn biến tiếp theo một cách tự nhiên nhất" - Thuý Hà cười chia sẻ.

Diễn viên duy nhất đóng 2 vai của “Về nhà đi con” chia sẻ về cảnh bị Thư mắng chửi - Ảnh 3.

Khán giả hi vọng cái kết đẹp cho cặp đôi "lớn tuổi" nhất phim

Đặc biệt, Thuý Hà cũng nhấn mạnh sự vui mừng khi nhận được sự yêu mến của khán giả sau nhiều năm vắng bóng: "Tôi rất hạnh phúc khi nhận được phản hồi tích cực trên cả mong đợi từ khán giả. Khi đi ra đường, đi ăn cùng gia đình, tôi đều được khán giả nhận ra. Nhưng tôi thấy vui chứ không áp lực".

Diễn viên duy nhất đóng 2 vai của “Về nhà đi con” chia sẻ về cảnh bị Thư mắng chửi - Ảnh 4.

Thúy Hà - cô Hạnh bán hoa "Về nhà đi con"

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC