Ngày 9 Tháng 7, 2019 | 06:45 AM

Diễn viên Bảo Hân (Dương) 'Về nhà đi con' nói gì khi những tập gần đây bị chê bai diễn lố?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong diễn biến mới của “Về nhà đi con”, nhiều khán giả bày tỏ không hài lòng với việc Dương (Bảo Hân) có “thái độ” hơi quá đà với chị gái. Tuy nhiên, nữ diễn viên không cảm thấy chạnh lòng mà rất cảm ơn điều đó.

Sau những tập gần đây, nhiều khán giả không hài lòng cho rằng Dương có thái độ hỗn láo, cố chấp, có phần diễn hơi thái quá. Đặc biệt là diễn biến mới trong tập 60, Dương còn có cuộc đối thoại với chị bằng thái độ xấc láo: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị rồi đấy. Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là điều bình thường".

Diễn viên Bảo Hân (Dương) Về nhà đi con nói gì khi những tập gần đây bị chê bai diễn lố? - Ảnh 1.

Dương (Bảo Hân) tỏ thái độ và láo với chị gái khiến khán giả không hài lòng. Ảnh cắt từ video

Đoạn trích phim đó đã thu hút hơn 50.000 lượt xem và bình luận. Bên cạnh ý kiến bênh Dương, thông cảm cho cô bé và cho đó là tâm lý dễ hiểu của tuổi mới lớn thì đa phần tỏ ra thất vọng với nhân vật, hình tượng Ánh Dương được yêu thích trong những tập đầu bị sụp đổ vì thái độ hỗn láo.

"18 tuổi còn non trẻ, mất mẹ nên thiếu thốn tình cảm? Ai bênh được cũng lạ, mình thì chưa thấy đứa trẻ con 18 nào như thế. Bảo nói với bố kiểu bạn bè vì bố hai bố con đã luôn là kiểu anh em, còn Dương này thì sao? Chị Huệ chẳng phải đã hi sinh tình yêu với anh Thành vì bố vì em à? Xây dựng nhân vật này hơi quá rồi!" - Một khán giả nhận xét.

Diễn viên Bảo Hân (Dương) Về nhà đi con nói gì khi những tập gần đây bị chê bai diễn lố? - Ảnh 2.
Diễn viên Bảo Hân (Dương) Về nhà đi con nói gì khi những tập gần đây bị chê bai diễn lố? - Ảnh 3.

Những hỉnh ảnh trước đây của Dương rất được lòng khán giả

Có khán giả còn để lại bình luận trên fanpage phim, chĩa mũi vào biên kịch: "Biên kịch ngưng ngay việc xây dựng tuyến nhân vật Dương theo chiều hướng này đi. Mất hết vẻ đáng yêu và trong sáng của cô bé. Tí tuổi đầu mà ăn thua đến hằn học với chị mình vì một người đàn ông đáng tuổi bố mình. Cứ đà này, nhân vật Dương sẽ dần méo mó và xấu xí trong mắt những người yêu quý bộ phim".

Thậm chí, cũng trên fanpage "Về nhà đi con", một khán giả cẩn thận gửi VFC: "Kính gửi trung tâm sản xuất phim VFC và toàn thể các các nhà sản xuất phim trên cả nước. Cháu xin phép được đề nghị các bác sản xuất phim kiên định với kịch bản ban đầu. Không vì bất cứ lý do gì, kể cả lợi nhuận mà kéo dài phim ra. Vì theo kinh nghiệm xem phim Việt Nam của cháu thì kéo dài ra, phim nhạt đi và gây mệt mỏi cho khán giả. Mong các bác cân nhắc ạ".

Về phía biên kịch, bà Nguyễn Thủy cho hay: "Chúng tôi không định xây dựng Bảo và Dương như những hình mẫu hoàn hảo với cách hành xử hoàn hảo, mà họ, giống như bao cô bé, cậu bé ngoài kia, bước vào đời, với đầy những vấn đề, đầy những bồng bột và sai lầm, còn có phần ảo tưởng sức mạnh. Phải qua những va vấp, đối diện nỗi buồn, sự mất mát, và cả những nỗi tan vỡ, dần dần, họ mới dần trưởng thành, và hiểu về những giới hạn trong cuộc sống".

Diễn viên Bảo Hân (Dương) Về nhà đi con nói gì khi những tập gần đây bị chê bai diễn lố? - Ảnh 4.

Dương (Bảo Hân) khóc khi chứng kiến tình cảm của chú Quốc dành cho chị gái

Về phía Bảo Hân, liệu có "sốc" không khi từ đầu đang được hầu hết khán giả yêu mến nay bỗng có sự "quay lưng" chỉ vì đôi lần "thái độ" của Ánh Dương? Nữ diễn viên 19 tuổi cho biết hiện cô đang hoàn thành việc học quân sự nên ít có thời gian theo dõi bình luận của khán giả nhưng cũng biết có một số khán giả đang không hài lòng về nhân vật này. Cô cho biết đã cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn theo kịch bản và yêu cầu của đạo diễn, biên kịch. Tình cảm yêu ghét của khán giả cũng chính là sự ghi nhận nỗ lực diễn xuất của diễn viên trẻ như cô.

"Tôi không chạnh lòng vì những bình luận của khán giả. Tôi cám ơn mọi người vì những lời khen. Nhưng càng cảm ơn hơn nữa bởi những lời góp ý trái chiều về nhân vật, cách thể hiện của nhân vật. Không những không buồn mà còn rất vui nữa vì mỗi một ý kiến sẽ giúp tôi cải thiện mình hơn. Em sẽ ngày một cố gắng để mọi người không thất vọng" - Bảo Hân cho biết.

Diễn viên Bảo Hân (Dương) Về nhà đi con nói gì khi những tập gần đây bị chê bai diễn lố? - Ảnh 5.

Mặc dù thế, Bảo Hân vẫn nhận được nhiều quà fan gửi tặng khi đi học quân sự xa nhà

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC