Ngày 9 Tháng 4, 2018 | 02:35 PM

Diễn biến mới nhất vụ Võ Hoàng Yến tố bị một á khôi thuê giang hồ đe dọa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Danh tính người được cho là thuê giang hồ đe dọa người mẫu Võ Hoàng Yến đã lộ diện. Và chính người này cũng lên tiếng khiến vụ việc trở nên phức tạp.

Người thuê giang hồ đe dọa khiến Võ Hoàng Yến sợ đến mức nhập viện là ai? Người thuê giang hồ đe dọa khiến Võ Hoàng Yến sợ đến mức nhập viện là ai?

GiadinhNet - Võ Hoàng Yến đã gửi đơn đến cơ quan công an về việc cô bị giang hồ đe dọa. Suốt những ngày qua, tinh thần của người đẹp này sa sút đến mức phải nhập viện.

Những ngày qua, vụ việc người mẫu Võ Hoàng Yến kêu cứu có giang hồ đe dọa đã khiến giới nghệ xôn xao. Đặc biệt, cách đây 1 ngày, siêu mẫu đã quyết định trình đơn kêu cứu đến công an. Đơn này được chia sẻ khắp cộng đồng mạng.


Người bị Võ Hoàng Yến tố cáo đã lên tiếng.

Người bị Võ Hoàng Yến tố cáo đã lên tiếng.

Bất ngờ trong đơn thư này tiết lộ sự việc có liên quan đến một người đẹp hoạt động trong làng giải trí. Người này từng đạt giải Á khôi trong một cuộc thi nhan sắc, Mai Diệu Linh.

Trước thông tin bất lợi về mình, Mai Diệu Linh đã im lặng, tuy nhiên, đến sáng 9/4 cô đã bất ngờ trả lời báo chí.

Theo đó, trên Zing, người đẹp này cho biết, mọi chuyện mà Võ Hoàng Yến tố là không đúng sự thật. Còn về việc, Võ Hoàng Yến gửi thư kêu cứu lên cơ quan công an thì Mai Diệu Linh cho biết cô chưa nhận được động thái nào từ phía công an.

Á khôi này còn cho biết, cô và Võ Hoàng Yến có quan hệ công việc với nhau nhưng xảy ra mâu thuẫn về mặt quyền lợi. Chính vì vậy, Mai Diệu Linh đã nhắn tin cho Võ Hoàng Yến đòi hỏi người mẫu này phải thực hiện yêu cầu từ phía cô. Tuy nhiên, người mẫu đã không thực hiện và nảy sinh những bất đồng.


Võ Hoàng Yến trình thư cầu cứu ở cơ quan công an.

Võ Hoàng Yến trình thư cầu cứu ở cơ quan công an.

Về phía Võ Hoàng Yến, người mẫu này cho biết tình trạng sức khỏe của cô không tốt. Bác sĩ cho biết cô bị suy nhược cơ thể và hiện tại cần được nghỉ ngơi. Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến mệt mỏi thông báo: "Một đêm thôi mà suy sụp vậy sao? Nhìn tưởng thêm chục tuổi rồi. Có cái thuốc gì mà uống vô bất chấp không biết lo sợ là gì nữa không? Chứ tinh thần như thế này thì không lẽ huỷ show xong, chắc bị cạch mặt luôn".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC