Ngày 14 Tháng 9, 2015 | 02:30 PM

"Điểm danh" thêm 3 cặp đôi “phim giả tình thật” của Vbiz

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đã có những cặp đôi “phim giả tình thật” nên duyên vợ chồng, trở thành tri kỉ và còn nhiều chuyện bất ngờ khác xảy ra.

 

Những cặp 'phim giả tình thật' lãng mạn của điện ảnh Việt Những cặp "phim giả tình thật" lãng mạn của điện ảnh Việt

GiadinhNet – Gặp nhau trên phim trường khi cùng đóng một bộ phim, các nghệ sĩ dành cho nhau những tình cảm yêu thương trên phim để rồi họ lại tiếp tục mang những tình cảm ấy ra ngoài đời thực khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 

Nhã Phương – Trường Giang

phim giả tình thật 1

Dù Trường Giang và Nhã Phương chưa thừa nhận tình cảm nhưng nhiều người vẫn tin là cặp đôi "phim giả tình thật"

Đây là hai cái tên hiện trở thành một từ khóa “tình cảm” được nhiều người tìm kiếm trên mạng sau vai diễn thành công trong phim 49 ngày.

Những tưởng tình cảm của họ chỉ là trên phim, nhưng không dừng lại ở đó khi bước ra đời thực, cả hai đã tự tin thể hiện những cử chỉ thân mật ở chốn đông người khiến nhiều người càng tin rằng đây là cặp đôi “phim giả tình thật”.

Không chỉ nắm tay nhau đi các sự kiện, mặc đồ đôi và nghi án tình cảm càng nóng hơn khi hình ảnh Trường Giang ôm hôn tạm biệt khi đưa Nhã Phương về nhà lúc nửa đêm được phát tán trên các trang mạng.

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng fans của cặp đôi này đang mong Vbiz sắp có thêm một cặp đôi mới “phim giả tình thật” và có bến hạnh phúc như các cặp đôi khác.

Tim và Trương Quỳnh Anh

 

phim gia tinh that 2

Nảy sinh tình cảm từ phim, đến nay Tim - Trương Quỳnh Anh đã có cuộc sống hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh

Chuyện tình của đôi vợ chồng giọng ca Một vòng trái đất cũng có cái kết đẹp từ “phim giả tình thật”. Dù đến giờ cặp đôi này vẫn chưa có một đám cưới chính thức nhưng họ đã sống với nhau từ lâu và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Tim và Trương Quỳnh Anh phải lòng nhau trên phim trường khi tham gia đóng phim “Bóng ma học đường” vào giữa năm 2010. Năm 2012, Trương Quỳnh Anh xuất hiện với vòng hai lớn bất thường cùng Tim mua sắm đồ cho trẻ sơ sinh trong một cửa hàng. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ hạ sinh bé Sushi.

Tim từng chia sẻ tại chương trình Chuyện đêm muộn rằng anh và Trương Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng hợp pháp từ khi mới có bé Sushi.

Huỳnh Đông và Ái Châu

phim giả tình thật 3

Cặp đôi Huỳnh Đông - Ái Châu

Đầu năm 2015, Huỳnh Đông và Ái Châu đã tổ chức lễ cưới trước sự vui mừng của gia đình và bạn bè. Hai người biết nhau trong thời gian đóng phim “Chân tình” và những lần tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, hai người đã nảy sinh tình cảm.

Cả hai khá kín tiếng, tuy nhiên, với tần suất xuất hiện liên tục, những hình ảnh tay trong tay hạnh phúc, Huỳnh Đông và Ái Châu đã thừa nhận chuyện tình cảm dành cho nhau.

Huỳnh Đông là một diễn viên được yêu mến qua các vai diễn hay, ấn tượng trong các phim như Gọi giấc mơ về, Người cộng sự, Duyên nợ miền Tây... và cách sống bình dân, kín tiếng. Ái Châu từng giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 và là một người mẫu, tham gia đóng phim.

 

Gia Hân (th)/ Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC