Ngày 8 Tháng 8, 2019 | 10:49 AM

"Điểm danh" những ông bố yêu con riêng của vợ như con đẻ trong showbiz Việt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Giữa ồn ào chồng trẻ Thu Thủy bị tố có ý làm đau con riêng của vợ, nhiều khán giả nhớ đến những ông bố dượng tốt tính được nhiều người nể phục.

2 ngày gần đây, mạng xã hội đang sôi sục với đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chồng trẻ của Thu Thủy bị cho là lén cấu tay con trai riêng của nữ ca sĩ ngay trên sóng livestream. Từng mạnh miệng tuyên bố "Henry cần một người cha" khiến nhiều người cảm động, hành động của Kin Nguyễn đã nhận về một làn sóng chỉ trích dữ dội. Đặc biệt, thái độ của ca sĩ Thu Thủy đã khiến không ít fan của cô thất vọng.

Giữa ồn ào này, nhiều khán giả lại nhớ đến những ông bố dượng thương con riêng của vợ như con đẻ. Lối hành xử văn minh của những người đàn ông này khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên yên ấm, hạnh phúc.

Chồng Jennifer Phạm: Hết lòng thương con trai của Quang Dũng

Jennifer Phạm và Quang Dũng có chung con trai là bé Bảo Nam nhưng sau vài năm chung sống, họ đã ly dị. Bé Bảo Nam về sống cùng với ông bà ngoại bên Mỹ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, con trở về Việt Nam và ở chung với bố dượng cùng các em.

Điểm danh những ông bố dượng yêu con vợ như con đẻ trong showbiz Việt - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm.

Dù không phải là con đẻ của mình nhưng doanh nhân Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm hết lòng yêu thương Bảo Nam. Được biết, mối quan hệ giữa Bảo Nam và bố dượng hoàn toàn tốt đẹp. Doanh nhân Đức Hải yêu thương con trai riêng của vợ, ngoài ra, anh còn thường xuyên gần gũi, trò chuyện và đưa cậu bé đi chơi khắp nơi.

Nói về chuyện chồng với con riêng, Jennifer Phạm tâm sự: "Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam. Ông xã luôn sẵn lòng đón bé Nam về nước sống cùng vợ chồng tôi để cả gia đình được ở gần nhau...

Hiện, Bảo Nam đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Cảm nhận được tình yêu thương của bố dượng và cả gia đình, nên Bảo Nam rất vui vẻ, hòa nhập môi trường mới khá nhanh".

Điểm danh những ông bố dượng yêu con vợ như con đẻ trong showbiz Việt - Ảnh 2.

Bảo Nam vui đùa bên bố dượng.

Cô còn bổ sung: "Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, chơi những trò chơi cảm giác mạnh với Bảo Nam nên cả hai thân thiết". Trước khi trở về Việt Nam, bé Bảo Nam cũng được gặp mẹ và bố dượng vào những dịp lễ Tết. Doanh nhân này luôn tạo điều kiện để 2 mẹ con gần nhau hơn.

Chồng trẻ của Lê Phương đi đâu cũng dắt con trai riêng của vợ theo

Bé Cà Pháo là kết quả tình yêu của Lê Phương và diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Nhưng sau đó, một thời gian cặp đôi đường ai nấy đi trong ồn ào. Cuối cùng, bé Cà Pháo sống với mẹ và ông bà ngoại. Sau này, khi Lê Phương gặp chồng trẻ Trung Kiên, mọi người đều lo lắng cho mối quan hệ rối rắm của họ.

Điểm danh những ông bố dượng yêu con vợ như con đẻ trong showbiz Việt - Ảnh 3.

Trung Kiên - Lê Phương và bé Cà Pháo.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ tiêu cực của nhiều người, Lê Kiên yêu thương con riêng của chồng trẻ. Anh đi đâu làm gì cũng mang theo cậu bé đi theo. Điều này khiến fan Lê Phương tạm yên tâm.

Nhận được tình yêu thương chân thành từ bố dượng nên cậu bé Cà Pháo hoàn toàn yên tâm bên anh. Theo Lê Phương chia sẻ, cậu bé hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên cạnh người mới của mẹ. Thậm chí, cậu bé còn khẳng định ở bên cạnh ba thoải mái hơn cả khi đi cùng với mẹ cơ mà.

Điểm danh những ông bố dượng yêu con vợ như con đẻ trong showbiz Việt - Ảnh 4.

Hình ảnh thân mật của bố dượng và bé Cà Pháo.

Không chỉ nhận được tình yêu thương của Lê Kiên, cậu bé còn nhận được tình cảm từ phía ông bà nội (bố mẹ Lê Kiên). Lê Phương tiết lộ: "Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được ba mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương hai mẹ con".

Ông xã Kim Hiền: Lo lắng quan tâm hết lòng cho con riêng của vợ

Kim Hiền là người phụ nữ khá truân chuyên trong đường tình. Tài năng, xinh đẹp nhưng cuối cùng cô phải làm mẹ đơn thân với cậu con trai nhỏ. May mắn, Kim Hiền gặp được một người chồng tốt. Ngoài việc đưa cả 2 mẹ con sang Mỹ sinh sống, anh còn tận tâm lo lắng cho bé Sonic- con riêng của vợ.

Điểm danh những ông bố dượng yêu con vợ như con đẻ trong showbiz Việt - Ảnh 5.

Kim Hiền hạnh phúc khi cưới được chồng tâm lý yêu thương con riêng.

Kim Hiền từng xúc động viết trên trang cá nhân như sau: "Cám ơn chồng đã hy sinh tất cả để cho Sonic và Yvona! Câu nói chồng thất thế lúc này càng làm cho vợ buồn lắm, ngược lại vợ cảm thấy may mắn vì sẽ không còn bất cứ điều gì để chúng ta gục ngã nữa và tình cảm của vợ dành cho chồng càng sâu hơn.

Tình yêu và cả sự nghiệp dành cho 2 con là quý giá nhất của chúng ta rồi! Những lời dặn dò sẽ làm cho Sonic chúng ta trưởng thành hơn! Và hơn lúc này, vợ cám ơn cuộc đời đã cho vợ những giá trị sống và cho vợ thay đổi lối sống, giúp vợ trưởng thành hơn khi ở Mỹ! Sẽ không quên trả ơn những ai luôn giúp mình. Ngày mai, cuộc sống mới của chúng ta đã bắt đầu rồi!".

Cô còn tiết lộ về sự tinh tế của chồng trong chuyện con chung - con riêng như sau: "Có một điều đặc biệt là Andy không bắt Sonic gọi mình là ba, Sonic từ trước đến giờ vẫn gọi Sonic là Daddy. Vì lo nghĩ cho Sonic, Andy đã căn dặn là sau này khi tôi sinh con, sẽ dạy con gọi anh là Daddy giống như Sonic. Anh không muốn các con có sự so sánh rồi nhọc nhằn là tại sao đứa gọi Daddy, đứa gọi ba".

Điểm danh những ông bố dượng yêu con vợ như con đẻ trong showbiz Việt - Ảnh 6.

Andy tận tâm lo lắng cho bé Sonic.

Chính cách ứng xử văn minh của chồng mới Kim Hiền đã khiến cô luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC