Ngày 2 Tháng 5, 2010 | 04:33 PM

"Điểm danh" các sao Việt "cuối năm sẽ cưới"

"Điểm danh" các sao Việt "cuối năm sẽ cưới"

Bên cạnh hàng loạt những scandal ầm ĩ thời gian qua, những phát ngôn theo kiểu "thích thì nói" của sao Việt cũng ngày càng phổ biến. Chuyện "cuối năm tôi sẽ cưới" là một ví dụ.

 
Rủ nhau báo tin hỷ

Thời gian gần đây hàng loạt khán giả háo hức khi các ngôi sao của mình liên tục tuyên bố cuối năm sẽ lấy chồng hoặc cưới vợ. Và việc úp mở hay nói chung chung về một nửa của họ khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.
Mở đầu là ca sỹ Hồ Quỳnh Hương khi tiết lộ cuối năm cô sẽ lên xe hoa nhưng người đàn ông may mắn đó là ai thì dường như vẫn luôn là ẩn số.

Chính vì thế đã dấy lên hàng loạt tin đồn và phỏng đoán về người bạn đời của cô ca sỹ lắm chiêu này như: Cô đã yêu một Việt kiều ngay sau khi câu chuyện cùng nhạc sĩ Hà Dũng đứt gánh giữa đường. Lại có tin cô yêu một nhạc sĩ người Ý trong suốt thời gian thực hiện album Năng lượng.
 
Hay gần đây, thi thoảng có người thấy Hồ Quỳnh Hương đi ăn với Hà Dũng; từ đó, lại dấy lên tin đồn cô trở lại với doanh nhân kiêm nhạc sĩ tài hoa này. Còn về phía ca sỹ của “ căn phòng mưa rơi” thì chỉ bật mí rằng: “Đó là một người chững chạc và luôn làm cho tôi vui lên mỗi ngày, chỉ cần như vậy là đủ rồi…”. Với những thổ lộ đó có lẽ khán giả cũng chỉ biết ngồi chờ đợi.

Sau ca sỹ Hồ Quỳnh Hương thì Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng “ lớn tiếng” xác nhận cuối năm sẽ cưới vợ. Quí ông Đàm tâm sự: “Tôi cho rằng mỗi người ai cũng đến lúc cần yên bề gia thất. Ca sĩ chúng tôi có đặc thù riêng là một khi đã lập gia đình, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến lượng fan. Bạn cứ nói là không nhưng tôi chắc chắn đấy. Ngày hôm nay bạn nói không ảnh hưởng nhưng chỉ đến ngày mai thôi, ngẫm nghĩ lại bạn sẽ phải gật đầu.

Đôi khi, vì sự nghiệp, chúng tôi cũng phải kìm nén chuyện tình cảm riêng tư. Điều đó cũng không phải dễ dàng. Nó là một cuộc đánh đổi. Nhưng rồi cũng sẽ đến lúc người ta sẽ không đủ sức mà đánh đổi nữa nên phải tìm cho mình một ngôi nhà hạnh phúc. Với tôi, sẽ chẳng còn thời điểm nào đẹp hơn sang năm. Sang năm tôi sẽ cưới vợ. Năm 2012, tôi sẽ sinh con đầu lòng và sẽ đưa cháu ra mắt công chúng ngay khi có thể”.
 
 
Với chia sẻ này đã khiến cho nhiều fan ruột của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ và vào cuộc “truy tìm” đối tượng khiến thần tượng của mình rung động. Tuy nhiên với các chiêu thức chơi nổi hiện nay của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng như vụ mất kim cương, bộc lộ tình yêu tha thiết với Mỹ Tâm…cũng khiến nhiều người không  tin lắm vào lời tuyên bố có vẻ chắc nịch của chàng ca sỹ “say tình” này.

Dường như không muốn thua kém đàn anh, chàng ca sỹ điển trai Tuấn Hưng sau những scandal tình ái với hàng loạt chân dài cũng lên tiếng báo tin hỷ rằng: “ cuối năm tôi sẽ cưới vợ”. Nhưng cô ấy là ai thì có lẽ chỉ mình Tuấn Hưng biết. Vì sau những lùm xùm chuyện tình cảm trước đó chàng ca sỹ “ cầu vồng khuyết” có vẻ im tiếng hơn về chuyện tình yêu của mình.

Cuối năm nhưng biết… năm nào?

Chuyện cưới xin của nghệ sỹ cũng thiêng liêng và đời thường như bao người bình thường khác. Tuy nhiên việc tuyên bố tôi sẽ cưới vào cuối năm mà không biết năm nào? thời gian ra sao? và lấy ai?  Của nhiều nghệ sỹ Việt cũng khiến không ít khán giả cảm thấy mắc cười. Nhiều người còn cho rằng chắc họ nói chỉ để “ sướng miệng” hoặc muốn gây sự chú ý hơn đến dư luận.
Như người mẫu Thúy Vinh từng chia sẻ sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2006: “Tôi thích người đàn ông điềm đạm, và rất sợ người lắm mồm. Cuối năm nay, tôi dự định kết hôn. Tự do ai cũng quý, nhưng tình yêu còn hơn tự do. Và nữa, tôi rất yêu trẻ con", người mẫu Thúy Vinh tiết lộ dự định trong năm nay của mình…”.  Nhưng đến nay đã 4 năm trôi qua nhưng vẫn thấy người đẹp này “ một mình.
 

Hay ca sỹ Lệ Quyên cũng chia sẻ sẽ công bố rộng rãi về người bạn trai và có thể sẽ lấy chồng từ năm ngoái. Cô cũng khẳng định mình là người trọng lời hứa song có lẽ do mải mê với dự án âm nhạc và việc Nam tiến nên có lẽ cô ca sỹ  “giấc mơ có thật” cũng quên đi mất lời nói của mình.

Trường hợp của ca sỹ Thu Minh cũng vậy suốt một năm qua cô ca sỹ mang phong cách sexy này không ngừng chia sẻ về chuyện “ gia đình và những đứa trẻ” cùng vị hôn phu ngọt ngào và rất lãng mạn của mình. 

Thậm chí ca sỹ này còn chia sẻ về một đám cưới sẽ diễn ra ở một nơi bí mật mà rất ít khách mời. Nhưng cũng giống như nhiều đồng nghiệp khác nói là một chuyện còn thích cưới lúc nào lại là chuyện… không liên quan đến nhau.
 
Theo KH&ĐS

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC