Ngày 29 Tháng 9, 2017 | 07:37 AM

Đào Bá Lộc gây sốc khi tiết lộ chuyện yêu 14 người, 5 lần làm "kẻ thứ 3" mỗi người không quá 3 tháng

  MỚI NHẤT

Đào Bá Lộc cho biết 14 lần hẹn hò đều vô cùng hạnh phúc.

Trong một bài phòng vấn mới đây, ca sĩ Đào Bá Lộc đã có những trải lòng về công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm. Điều đặc biệt, anh đã tiết lộ chuyện mình từng yêu một nam MC, danh hài nổi tiếng trong showbiz Việt và hiện tại người này đã lấy vợ.

"Thật ra nghiêm túc hay không nghiêm túc thì đối với một người sắp có gia đình, việc mình để ý hay quan tâm người ta cũng là điều không nên.

Đến tận 1 năm sau, khi anh ấy liên lạc mời tôi đi sinh nhật, anh ấy nói với tôi đã chia tay người yêu rồi, chỉ là do mọi người chưa biết thôi. Từ đó 2 chúng tôi bắt đầu nói chuyện", anh chia sẻ.

Ngay sau những chia sẻ của Bá Lộc, dư luận bắt đầu truy lùng danh tính của nam MC này, tuy nhiên nam ca sĩ muốn giữ riêng cho mình.

Mới đây, trong một buổi livestream với báo chí, nam ca sĩ chia sẻ mình đã yêu 14 người. Không chỉ thế, anh còn tiết lộ mình 5 lần làm "kẻ thứ 3" và hầu hết các mối tình đều không quá 3 tháng.

Mặc dù thời gian bên nhau không dài nhưng Đào Bá Lộc cho biết dù bắt đầu với bất kỳ ai anh cũng đều nghĩ sẽ bên họ dài lâu nhưng kết quả lại không như mong muốn.

"Lộc chẳng biết nói từ đâu nữa nhưng nhiều hơn 5 lần Lộc trở thành người thứ 3 mà Lộc không hay biết. Nhưng khi biết rồi Lộc chấm dứt ngay, đỡ phiền bởi tự tôn của Lộc rất cao. Lộc cần là tất cả trong thế giới của một người...", anh chia sẻ.

Anh cho biết mình không thích chia sẻ cũng như giành giật đồ của người khác.

Anh cũng khẳng định trong cả 14 mối tình anh đều yêu thương một cách trọn vẹn và dành sự nhớ nhung cho mọi người. Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng mình vẫn thỉnh thoảng liên lạc với người cũ nhưng không ảnh hưởng gì. Vì ai cũng có hạnh phúc của riêng mình.

Khi được hỏi về việc liệu những chia sẻ của mình có ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của người khác hay không Đào Bá Lộc cho biết: "Theo cảm quan của Lộc từ trước tới giờ và cũng nhiều người đã nói với Lộc thì đừng khen với quá khứ".

Theo Lộc nếu người cũ muốn trực tiếp tấn công gây ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình ai đó thì điều đó đáng lên án. Tuy nhiên, kỷ niệm quá khứ thì ai cũng có và không ai nên phủ nhận.

Nam ca sĩ cho biết, người hiện tại nên tự tin về bản thân mình cũng như tình yêu của đối phương thay vì đi ghen tuông với quá khứ.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC