Ngày 13 Tháng 8, 2008 | 03:46 PM

Danh hài Hoài Linh, hoài linh bị tai nạn

Danh hài Hoài Linh thoát chết trong gang tấc

Danh hài Hoài Linh thoát chết trong gang tấc

Chiếc xe khách biển số 53N -5416 chở danh hài Hoài Linh đang cùng đi với đoàn kịch “Nụ cười mới” lưu diễn các tỉnh miền Trung vừa bị tai nạn.

> Hoài Linh mong khỏi bệnh và đi diễn lại

Cụ thể lúc 13 giờ 50 chiều hôm qua (12/8) trên Quốc lộ 1A tại địa điểm Dốc Chùa thuộc thôn Phú Tân (Xã An Cư- huyện Tuy An -Tỉnh Phú Yên) xe khách BKS: 53N-5416 đã húc vào đuôi xe tải nhẹ BKS 78K-5798 làm xe này rơi xuống rãnh thoát nước bên vệ đường.  

Chiếc xe khách chở đoàn kịch "Nụ cười mới" sai khi bị tai nạn.

Diễn viên kịch Mai Nguyễn cho biết, lúc sự việc xảy ra anh vàHoài Linh cùng ngồi ở hàng ghế đầu tiên bên lối hành khách lên xuống. Nghe một tiếng “rầm” cả hai cùng co rúm người lại và bị một phen hết hồn. Phía trước chỗ hai người ngồi bị bẹp dúm.

Ngay sau đó Hoài Linh đã gọi xe của đoàn đang ở Nha Trang ra đón để kịp chương trình biểu diễn buổi tối ở Nha Trang. Diễn viên Khánh Hoàng, trưởng đoàn Nụ cười mới cho biết, bình thường Hoài Linh đi máy bay, nhưng sau các buổi diễn ở Huế, Đà Nẵng rồi Hội An, thấy anh em trong đoàn mỏi mệt nên Hoài Linh đã chuyển sang đi cùng với anh em cho vui, đến địa điểm trên thì gặp sự cố. May mắn Hoài Linh đã thoát hiểm. 

Trao đổi với phóng viên chiều qua, “ông bầu” Nụ cười mới Hữu Lộc cho biết: “Toàn thể diễn viên và nhân viên Nụ cười mới an toàn, chỉ có diễn viên nhí Hữu Tài bị trầy xướt nhẹ. Riêng danh hài Hoài Linh đã được xe riêng của anh từ Nha Trang chạy ra đón. Đoàn kịch Nụ cười mới sau tai nạn đã tức tốc chuyển xe vô Nha Trang để kịp buổi diễn buổi tối cùng ngày”. Được biết, danh hài Hoài Linh và đoàn kịch Nụ cười mới lưu diễn miền Trung trong mùa lễ Vu Lan này chủ yếu để cúng dường phục vụ phật tử ở các chùa.
(TT&VH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC