Ngày 14 Tháng 12, 2018 | 11:43 AM

Đăng ảnh đón Giáng sinh ở Mỹ, Phạm Hương lại gây chú ý vì điểm bất thường này

Những tin đồn xoay quanh đời tư của hoa hậu 2015 vẫn chưa có hồi kết.

Cách đây không lâu, công chúng xôn xao vì tin hoa hậu Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ chữa bệnh. Được biết, cô đang điều trị bệnh về tuyến giáp, đến nay đã được 4 tháng. Cũng từ đó, những tin đồn không hay về Phạm Hương liên tiếp nổ ra. Nhiều người đồn rằng hoa hậu sang Mỹ để dưỡng thai và sinh con cho một doanh nhân Việt kiều.

Dù đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn không khỏi nghi ngờ bởi những dấu hiệu bất thường liên tục được soi ra như việc Phạm Hương liên tục đăng ảnh một cậu bé bí ẩn hay câu chuyện về chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út - dấu hiệu của việc đã đính hôn.

Chiếc nhẫn kim cương xuất hiện ở ngón áp út của Phạm Hương
Chiếc nhẫn kim cương xuất hiện ở ngón áp út của Phạm Hương

Mới đây, Phạm Hương lại gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh chụp cây thông Noel lên trang instagram. Cây thông được đặt trong nhà riêng với rất nhiều hộp quà đã để sẵn ở gốc cây. Cô đặt hashtag là "home" (Tạm dịch: Tổ ấm).

Bức ảnh cùng dòng chú thích gây xôn xao được Phạm Hương đăng trên instagram cá nhân
Bức ảnh cùng dòng chú thích gây xôn xao được Phạm Hương đăng trên instagram cá nhân

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường trong dòng trạng thái của Phạm Hương. Được biết, căn nhà trong ảnh mới đăng của Phạm Hương là nơi hoa hậu đang ở tại Mỹ chứ không phải căn hộ của cô ở Việt Nam. Từ trước đến nay mọi người đều biết Phạm Hương định cư và có nhà riêng ở Việt Nam, nên việc cô gọi căn nhà ở tạm trong thời gian chữa bệnh ở Mỹ là "home" làm dấy lên nghi vấn: một là Phạm Hương đã mua nhà tại Mỹ, hai là cô đã có một "tổ ấm" thực sự ở đây.

Hiện tại, công chúng vẫn còn rất quan tâm đến những tin đồn về hoa hậu 2015 nhưng cô vẫn không có phản hồi gì thêm.

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC