Ngày 1 Tháng 7, 2013 | 01:10 AM

Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo

Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo

GiadinhNet- Trong một sự kiện thời trang mới đây, hai bà mẹ một con Đan Lê và MC Vân Hugo cùng chọn những tông màu nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn khoe được vẻ đẹp mặn mà, xinh đẹp.

Giữa Đan Lê và Thanh Vân có nhiều điểm chung về nghề nghiệp. Khi Đan Lê đang là MC của chương trình dự báo thời tiết thì Thanh Vân là diễn viên của bộ phim truyền hình dài tập "Nhật ký Vàng Anh". Sau vai trò MC, Đan Lê bắt đầu bén duyên với điện ảnh và phim truyền hình, còn Thanh Vân tỏ ra có duyên với vai trò MC trong nhiều chương trình truyền hình lớn như Vui cùng Hugo, Chúc bé ngủ ngon, Đường lên đỉnh Olympia và nhiều chương trình khác của Đài truyền hình Việt Nam.

Về chuyện riêng tư, hai người đẹp của làng truyền hình cũng giữa đường đứt gánh khi kết hôn chưa được bao lâu. Tuy nhiên, hiện tại thì Đan Lê đã có một gia đình hạnh phúc với một cậu con trai kháu khỉnh, còn MC Thanh Vân vẫn là người mẹ độc thân một mình nuôi cậu con trai thừa hưởng nhiều vẻ đẹp của mẹ. Ổn định về hạnh phúc riêng tư, công việc của Đan Lê cũng gặp nhiều thuận lợi. Bên cạnh việc rất đắt show sự kiện, mới đây, Đan Lê còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn giống như chồng của mình, chỉ khác là không phải cho các bộ phim mà trong một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Hà Nội.  

Cùng ngắm sự “đọ sắc” của Đan Lê và Thanh Vân: 

Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 1
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 2
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 3
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 4
Đan Lê năng động trong vai trò đạo diễn mà không cần sự trợ giúp trực tiếp từ đạo diễn Khải Anh
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 5
Nuôi con một mình, MC Thanh Vân vẫn giữ được sự tươi trẻ và ngày càng rạng rỡ hơn xưa
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 6
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 7
Đan Lê đọ sắc cùng Vân Hugo 8
Đan Lê trao đổi kịch bản với MC Thanh Vân để chuẩn bị khai mạc chương trình

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC