Ngày 14 Tháng 11, 2018 | 08:29 PM

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu

  MỚI NHẤT

Tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Tối 13/11, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên "Một mình có sao đâu" tại TPHCM. Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng mời một loạt tên tuổi đình đám cùng diễn xuất chung như: NSƯT Thành Lộc, Quang Linh, Anh Đức, Trường Giang...

Nội dung MV kể về câu chuyện của những người ế lâu năm nhưng vẫn vui tính, yêu đời. Mr Đàm cũng cho biết thêm, sở dĩ mời những người này là vì hầu hết họ đều đang độc thân. Riêng Trường Giang dù mới lấy vợ nhưng vẫn có mặt trong MV này vì trong MV trước của Đàm Vĩnh Hưng đã có Trấn Thành thì lần này phải có người bạn thân còn lại là Trường Giang. Đàm Vĩnh Hưng cũng đặt Trường Giang trong trường hợp quay trở lại hội độc thân vì nhớ hội.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo tối qua
Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo tối qua

Đến khi được hỏi tại sao không mời Mỹ Tâm - người em thân thiết đang độc thân, cũng là người anh từng thầm thương trộm nhớ tham gia cùng, Đàm Vĩnh Hưng ngậm ngùi tiết lộ nữ ca sĩ chỉ đang độc thân trá hình chứ thực chất cô đã có người yêu.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là những người bạn thân thiết nhiều năm qua
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là những người bạn thân thiết nhiều năm qua

Chia sẻ này của Đàm Vĩnh Hưng đã làm truyền thông và công chúng rất bất ngờ bởi từ trước đến nay, chưa một lần Mỹ Tâm để lộ chuyện cô đã có người yêu, ai cũng nghĩ "họa mi tóc nâu" vẫn còn lẻ bóng. Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi tò mò danh tính người bạn trai bí ẩn của Mỹ Tâm là ai.

Nhiều người tin rằng người bạn trai giấu tên của Mỹ Tâm chính là Tuấn Bi - nhà sản xuất âm nhạc, người đồng hành với Mỹ Tâm từ những ngày mới vào nghề. Cả hai không ít lần dính tin đồn hẹn hò bởi những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè dành cho nhau. Tuy nhiên Mỹ Tâm đều lên tiếng phủ nhận, cho biết cả hai chỉ là bạn thân.

Tuấn Bi là người đồng hành với Mỹ Tâm suốt 15 năm qua
Tuấn Bi là người đồng hành với Mỹ Tâm suốt 15 năm qua

Hiện tại, Mỹ Tâm chưa lên tiếng về tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, và có lẽ việc mong đợi câu trả lời của nữ ca sĩ cũng là điều gì đó rất xa xôi.

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC