Ngày 9 Tháng 8, 2020 | 03:44 PM

Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng, Cường Đô la cùng con trai hạnh phúc khoe ảnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau những ngày tháng chờ đợi, Cường Đô la hạnh phúc chia sẻ tin vui bà xã Đàm Thu Trang hạ sinh con gái.

Trưa nay (9/8), trên trang cá nhân, Cường Đô La thông báo Đàm Thu Trang sinh con qua một bức ảnh anh cùng Subeo đang chăm sóc con gái mới sinh.

Đính kèm bức ảnh là dòng chú thích: "Hello Suchin. 9/8/2020". Ngay lập tức, rất nhiều sao Việt cùng bạn bè đồng nghiệp đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến vợ chồng Cường Đô la.

Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng, Cường Đô la cùng con trai hạnh phúc khoe ảnh - Ảnh 1.

Bức ảnh nhận được nhiều lời chúc mừng đến gia đình nhà doanh nhân Cường Đô la

Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức về chung một nhà từ tháng 7/2019. Sau hơn 1 năm kết hôn, đến tháng 6/2020, Đàm Thu Trang mới chính thức khoe bụng bầu và công khai chuyện đã mang thai con gái đầu lòng với Cường Đô La.

Trong suốt thai kỳ, Cường Đô La luôn kề cận, chăm sóc Đàm Thu Trang tỉ mỉ. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng "đại gia phố núi" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng, Cường Đô la cùng con trai hạnh phúc khoe ảnh - Ảnh 2.

Thời điểm Đàm Thu Trang xác nhận mang thai con đầu lòng sau 1 năm kết hôn

Khác thời điểm khi bắt đầu yêu, sau khi về chung nhà, cả Cường Đô La và người mẫu Đàm Thu Trang cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống hôn nhân. Người mẫu Thu Trang cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cô cùng ông xã thường khoe đi du lịch, nghỉ dưỡng và dùng những lời đường mật cho nhau. Đàm Thu Trang cũng được Subeo yêu quý và gọi là "mẹ Trang".

M.H (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC