Ngày 5 Tháng 6, 2011 | 08:57 AM

Đám cưới giản dị của Thanh Ngọc

Đám cưới giản dị của Thanh Ngọc

Ngày trọng đại nhất cuộc đời cựu thành viên Mắt Ngọc diễn ra trong không khí ấm cúng, giản dị.

Mọi chi tiết được lược giản đến mức tối đa, thậm chí không cần đến cả màn trao nhẫn.

Tối qua, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng - Ca sĩ Thanh Ngọc đã chính thức cử hành hôn lễ cùng chú rể Đức Thiệp tại một trong những khách sạn 5 sao sang trọng nhất TPHCM.

Vì không muốn tổ chức rình rang nên đám cưới của Thanh Ngọc được giữ bí mật ngay cả với giới truyền thông. Buổi lễ kết hôn của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc diễn ra khá đơn giản với khoảng hơn 300 khách mời, chủ yếu là họ hàng hai bên gia đình nội ngoại.

Cô dâu đã đeo nhẫn sẵn khi bước lên bục cử hành hôn lễ
Cô chọn những giai điệu gọt ngào của ca khúc Một trái tim, một tình yêu để thay lời nhắn nhủ đến đức lang quân trong ngày vu quy.
Vì chưa quen biểu diễn trên sân khấu nên chú rể bị lộ giọng hát nhép. Tuy nhiên, điều đó cũng dễ cảm thông bởi chú rể không phải ca sĩ chuyên nghiệp.
MC Chấn Thành khiến mọi người cười nghiêng ngả khi thay mặt cô dâu chú rể kể lại câu chuyện tình đẹp như thơ của họ theo cách của một diễn viên hài.

"Thanh Ngọc và Đức Thiệp từng là bạn học thời phổ thông nhưng hồi đó, họ chỉ coi nhau là bạn không hơn không kém. Ra trường, mỗi người chọn cho mình một con đường, người trở thành bác sĩ, người trở thành ca sĩ. Tuy khác ngành nghề nhưng có cùng một chữ sĩ nên họ rất sĩ diện. Gặp lại nhau mà cứ làm ngơ, không chịu mở lời với nhau. Mãi cho đến một ngày... Đố ai định nghĩa được tình yêu/ Có khó gì đâu một buổi chiều/ Hai đứa yêu nhau ngồi xích lại/ Mắt nhắm, môi kề thế là yêu" - MC Chấn Thành kể về chuyện tình của Thanh Ngọc và Đức Thiệp.
 
Đôi uyên ương cùng rót rượu vào tháp ly tượng trưng cho tình yêu đong đầy
Uống cạn ly rượu nồng
Cô dâu chú rể và gia đình hai bên.
 
Theo Xzone

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC