Ngày 14 Tháng 4, 2018 | 03:57 PM

Cuộc sống hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và người mẫu nóng bỏng do Quế Vân mai mối

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đang sống rất êm ấm sau khi được Quế Vân tác hợp.

Quế Vân có cuộc sống đời tư khá ồn ào khi liên tục bị vướng phải những tin đồn không căn cứ như làm má mì, dẫn khách... cùng chuyện tình cảm của bản thân không mấy suôn sẻ. Thế nhưng ít ai biết rằng, Quế Vân lại là "bà mối" khá mát tay trong showbiz.

Như câu chuyện tình yêu đẹp như mơ giữa nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương cũng do một tay Quế Vân tác hợp.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương (ở giữa - pv) quen nhau nhờ sự giới thiệu của Quế Vân.
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương (ở giữa - pv) quen nhau nhờ sự giới thiệu của Quế Vân.

Mối nhân duyên bắt đầu từ năm 2012, khi thực hiện MV ca nhạc "Anh về đâu", Quế Vân quyết định mời 2 bạn thân là Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương diễn xuất chung.

Dù thời điểm này, Ưng Hoàng Phúc đang gặp khá nhiều khó khăn vì bị thoát vị đĩa đệm, nhưng với mối quan hệ thân thiết lâu năm với Quế Vân, anh không ngại góp mặt để ủng hộ đồng nghiệp.

Lần đầu hợp tác chung, song Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương lại làm việc đầy ăn ý. Nhân cơ hội đó, Quế Vân đánh tiếng mai mối Kim Cương cho Ưng Hoàng Phúc và cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau.

Thời mới hẹn hò nam ca sĩ điển trai, Kim Cương đang là một chân dài có tiếng và là bà mẹ đơn thân.

Thật khó có thể tin được một người đàn ông có sự nghiệp gặp những khó khăn nhất định và một người phụ nữ từng trải với một đứa con riêng lại có thể đến với nhau.

Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc trải qua nhiều rào cản để lên duyên vợ chồng.
Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc trải qua nhiều rào cản để lên duyên vợ chồng.

Kim Cương từng tiết lộ Ưng Hoàng Phúc là thần tượng, nhưng khi cả hai gặp nhau, nam ca sĩ lại đang "tay trắng". Song với tình cảm chân thành mà giọng ca "Thà rằng như thế" dành cho mình, Kim Cương đã bằng lòng để cả hai cùng vun vén tổ ấm.

Nhận xét về ông xã sau khi chung sống cùng một mái nhà, Kim Cương thấy Ưng Hoàng Phúc luôn là người đàn ông nhân hậu, giản đơn nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Hiện nay, sau 5 năm lui về hậu trường làm quản lý, định hướng con đường nghệ thuật cho Ưng Hoàng Phúc, thì từ một người tay ngang, Kim Cương chính là hậu phương vững chắc mà ông xã luôn tự hào.

Có Kim Cương, mọi công việc hay lịch trình của Ưng Hoàng Phúc được sắp xếp rõ ràng, tỉ mỉ từ những việc nhỏ nhất.

Về việc có cả con chung và con riêng, Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ bận tâm về vấn đề này. Nhìn cách Ưng Hoàng Phúc chăm sóc cho bé Hưng Phát, ít ai biết cậu nhóc không phải con ruột của anh.

Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương.
Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương.

Thông thường những ngày rảnh rỗi không phải chạy show, Ưng Hoàng Phúc luôn dành phần lớn thời gian cho các con. Ngay cả khi bé Quốc Minh ra đời, để tránh việc Hưng Phát bị sốc tâm lý, nam ca sĩ chủ động trò chuyện, phân tích mối quan hệ trong gia đình cho con trai lớn hiểu.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, giờ đây Ưng Hoàng Phúc đang tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát và còn có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm khiến nhiều người phải ghen tị. Và chắc chắn người mà Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương luôn mang ơn chính là "bà mối" Quế Vân.

Theo Soha/Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC