Ngày 13 Tháng 2, 2015 | 09:06 AM

Cùng Đông Nhi, Hồng Vân đi sắm Tết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Làm sao để cả gia đình có những ngày Xuân đầy đủ, ấm cúng, không thiếu vật dụng thiết yếu nào nhưng cũng thật hợp lý và tiết kiệm? Để giúp các nàng nội trợ có thể lên danh sách những đồ dùng thiết yếu cho ngày Tết, hãy xem “cô Vui” Hồng Vân và ca sĩ Đông Nhi có những “mẹo” mua sắm nào để chia sẻ nhé.

1. Những sản phẩm giặt và xả vải

Giặt giũ, tổng vệ sinh đồ đạc là việc không thể thiếu mỗi khi Tết đếnGiặt giũ, tổng vệ sinh đồ đạc là việc không thể thiếu mỗi khi Tết đến

Tết là dịp bạn cần giặt giũ rất nhiều để tổng vệ sinh màn cửa, chăn drap, khăn trải bàn, áo quần… Những sản phẩm dùng cho việc giặt xả vì thế rất cần thiết cho mọi chị em nội trợ. Thay vì chỉ mua gói nhỏ, bạn nên ưu tiên dịp này mua những sản phẩm gói lớn để đáp ứng nhu cầu dùng nhiều, mang đến sự sạch sẽ tinh tươm, hương Xuân thơm ngát cho mọi góc nhà. Những gói sản phẩm lớn còn tạo cảm giác mọi thứ đều dư dả, đủ đầy như một dấu hiệu may mắn đầu năm.

Đông Nhi chọn nước xả vải gói lớn theo sự gợi ý của mẹ với giá tiết kiệm hơn Đông Nhi chọn nước xả vải gói lớn theo sự gợi ý của mẹ với giá tiết kiệm hơn 

2. Đồ dùng sinh hoạt cá nhân hàng ngày

Tình cảm anh chị em, dâu rể trong đại gia đình sẽ càng thêm gắn kết khi Tết này, bạn dành tặng những món quà thật hữu ích và thiết thực cho người thân của mình.

Tết là dịp để thể hiện sự quan tâm chăm sóc cho cả gia đình

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, cô có thói quen mua những món đồ vừa có ý nghĩa, vừa có giá trị sử dụng hàng ngày cho người thân. Vì thế, chỉ cần tinh ý một chút là có thể tạo niềm vui lớn cho cả gia đình. Chẳng hạn như biết ngày Tết phải mua sắm nhiều món khác nhau cho các thành viên, tôi hay ưu tiên chọn những sản phẩm cỡ lớn hoặc những gói kết hợp nhiều sản phẩm như dao cạo, bàn chải hay mỹ phẩm chăm sóc da. Bằng cách này, mình vừa mang đến không khí Tết rất đủ đầy cho cả nhà, ai cũng có quà, ai cũng nhận được sự quan tâm mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí”.

3. Các sản phẩm tắm gội: Đừng quên!

Ai cũng muốn đón Giao thừa và những ngày đầu năm với cảm giác thật sảng khoái “từ đầu đến chân”. Từ xưa, khung cảnh người mẹ tự tay gội và chải tóc con gái vào chiều 30 Tết vẫn luôn là một ký ức đẹp mỗi khi nghĩ về ngày Tết.

Hai mẹ con Đông Nhi chọn cho nhau những sản phẩm dầu gội trong ngày giáp Tết

Đông Nhi cho biết, do thường xuyên phải tạo kiểu tóc phục vụ cho việc biểu diễn, cô thường rất kỹ tính trong việc chọn dầu gội, dầu xả. Nhân dịp khuyến mãi cuối năm, Đông Nhi cùng mẹ hào hứng đi mua những sản phẩm gói lớn vừa tiết kiệm lại có thể sử dụng trong thời gian dài.

4. “Thoải mái” cho bé cưng và cho bản thân mình

Đây là các “món” dễ bị bỏ quên nhưng lại rất cần được xếp vào danh sách. Tã cho bé cưng để thuận tiện đưa bé đi chúc Tết ông bà, chơi Xuân cùng ba mẹ; những sản phẩm “riêng cho phụ nữ” các “ngày hàng tháng” cùng một số sản phẩm dùng trong vệ sinh khác như khăn giấy, khăn ướt… đều nên được bạn chuẩn bị sẵn sàng từ trước Tết.

“Cô Vui” Hồng Vân không quên nhắc bạn chọn mua các sản phẩm thuộc chương trình Tết Lớn Vui Lớn như Pampers, Whisper… để được hưởng các ưu đãi về giá, tiết kiệm chi phí, đồng thời thêm cơ hội đón những phần quà thật đặc biệt cho chính mình và người thân nhân dịp Tết này.

Vào Facebook của chương trình để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/MuaLonVuiLon

DA

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC