Ngày 7 Tháng 11, 2011 | 02:39 PM

Công Vinh- Thủy Tiên đính hôn: Chuyện đáng khoe lại giấu

Công Vinh- Thủy Tiên đính hôn: Chuyện đáng khoe lại giấu

Ai cũng biết lễ đính hôn của cặp đôi đình đám của showbiz Việt, bạn bè họ cũng khẳng định là có, nhưng khổ chủ thì lại lặng thinh.

Ngay sau khi clip được đăng lên đã có nhiều phóng viên liên lạc với Thủy Tiên để xác nhận thông tin, Tiên đều từ chối. Trong bài phỏng vấn Thủy Tiên với nhan đề "Thủy Tiên: Trong hôn nhân tôi rất "Tây", câu đầu tiên được đề cập tới là chuyện đính hôn của cô với tiền đạo số 1 Việt Nam nhưng cô cũng từ chối bình luận"Nếu anh hỏi về các vấn đề khác Tiên sẽ sẵn sàng chia sẻ. Còn về vấn đề này, Tiên xin phép không bình luận gì cả!"
 
Đính hôn có gì xấu mà phải che?

Người ta nói "Tốt khoe, xấu che" và phàm thì những người luôn thích khoe cả những cái xấu đều chẳng ngần ngại che cái đẹp thế nhưng cặp đôi này thì ngược lại!?

Chúng ta sẽ không nhắc tới những chuyện xa xưa như bộ ảnh bán nude họ bị cô bạn thân gạ chụp hay chuyện chàng khắc tên mình trên tay và đem khoe tại trời Tây cùng một số vụ việc cá nhân khác như chuyện chàng vái sống trọng tài, nàng chụp ảnh khoe thân hình ướt nhép hay vụ uốn éo bên cạnh hai tượng đài chiến thắng của dân tộc trong clip phản cảm Em đã quên mà chỉ nhắc đến một sự việc gần đây nhất cũng liên quan tới chuyện cưới xin, sống chung.
 
Đó là sự việc diễn ra hồi tháng 9, khi mà mùa giải V-League kết thúc, Công Vinh chưa biết đi đâu về đâu thì Thủy Tiên đã lên mặt báo loan tin rằng chàng sẽ Nam tiến và hai người sẽ .... sống thử. Sau một hồi giằng co "ông nói gà, bà nói vịt" thì kết quả là chàng vẫn ở lại HN. Sư việc om xòm đó không thấy Thủy Tiên trách lỗi tại ai đã để lộ câu chuyện cho truyền thông, như vậy, so với vụ việc đầu mùa thu đó thì chuyện đính hôn này có gì xấu mà phải che nếu không muốn nói là việc hỉ, việc nên khoe.
 
Công Vinh - Thủy Tiên trong lễ ăn hỏi.
 
Tại anh, tại hả hay tại cả ... tin?

"Một lần bất tín, vạn lần bất tin" ấy thế mà Công Vinh, Thủy Tiên bị xỏ mũi bao lần vẫn ngây thơ rằng "em không nghĩ họ lại làm như thế". Cũng phải thừa nhận rằng, có một vài sự việc cả hai đã quá cả tin, cả nể nên bị lợi dụng.
 
Công Vinh từng phân trần về vụ ảnh nude:"Trước khi thực hiện bộ ảnh bán nude này, em và Tiên đã rất cân nhắc nhưng nể và tin cô ấy - người đã giúp 2 đứa bọn em gặp nhau rồi yêu nhau. Cô ấy hứa sẽ quản lý bộ ảnh một cách chặt chẽ và không sử dụng nếu chưa nhận được sự cho phép. Nhưng rồi ảnh tràn lan trên mạng, thậm chí một số tạp chí còn đăng ảnh một cách thản nhiên."

Và Thủy Tiên sau lần chụp ảnh nội y ướt át"Khi nhận được lời mời, tôi cũng rất phân vân vì sợ những bức ảnh nhảy cảm này bị rò rỉ ra bên ngoài sẽ gây ra sự hiểu nhầm không đáng có, nhưng cuối cùng tôi cũng gật đầu đồng ý vì họ cam kết sẽ không đưa những bức hình đó lên mạng và hứa sẽ không để những lo lắng của tôi xảy ra..."

Vì thế nhiều người cho rằng lần này họ đã biết sợ và không muốn mang tiếng!?

Thực tế, nếu tỉnh táo và biết lựa chọn, Vinh và Tiên sẽ không phải giấu giếm cái ngày trọng đại của mình như thế.

Nhưng dù sao, chúng ta cũng vẫn phải chờ xem cặp Bec - Vic Việt này sẽ thể hiện như thế nào cho tới ngày cưới, liệu có bị phóng viên nào "gài bẫy" nữa không!
 
Theo Phunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC