Ngày 25 Tháng 6, 2019 | 11:29 AM

"Con gái" yêu người lớn tuổi, trang điểm đậm như bà thím, ông Sơn 'Về nhà đi con' nói gì?

GiadinhNet - Vì yêu bố của bạn thân, Ánh Dương quyết định trang điểm già dặn như "bà thím". Hình ảnh mới này khiến fan của phim "Về nhà đi con" tức giận.

Kể từ sau khi phát hiện chú Quốc (Tuấn Tú) là Rooster mà mình chờ đợi 5 năm qua, Dương suốt ngày thơ thẩn mơ mộng, ngấp nghé muốn làm mẹ kế của bạn thân. Một loạt những hành động thất thường của Dương khiến cho không những chị Huệ (Thu Quỳnh) phải đau đầu mà 2 bố con Bảo (Quang Anh) cũng rơi vào cảnh "nước sôi lửa bỏng", suốt ngày cãi nhau.

Trong tập 51 tới, Dương thậm chí còn mặc váy, trang điểm đậm để đi gặp chú Quốc. Tất nhiên, cô nhận được sẽ mãi là câu từ chối. Chưa nói đến khoảng cách tuổi tác, suy nghĩ và tình cảm, chỉ riêng việc Dương là bạn thân đồng thời cũng là đối tượng Bảo thích thầm lâu năm cũng đủ khiến chú Quốc vĩnh viễn không bao giờ yêu đương với cô.


Hình ảnh lạ lẫm gây choáng của Bảo Hân trong Về nhà đi con.

Hình ảnh lạ lẫm gây choáng của Bảo Hân trong "Về nhà đi con".

Trước hình ảnh Ánh Dương "tom boy" bất ngờ trang điểm đậm già như "bà thím" khiến khán giả không quen mắt. Nhiều fan la ó đòi trả hình ảnh cũ về cho Dương. Trong lúc ấy, NSƯT Trung Anh lại có những lời khen tặng dành cho cô con gái út trong phim.

Ông Sơn của "Vnhà đi con" viết: "Nếu ai đã từng xem phim "Về nhà đi con" mà nói rằng, không thích cô bé này thì tôi không tin. Quá đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng, mạnh mẽ và rất ấn tượng với những lời thoại gây sốc .

Hân bước vào phim như bước vào ngôi nhà của mình, không chút bỡ ngỡ, không mặc cảm hay tự ti. Hân không cần phải gồng mình lên với mỗi cảnh quay, vì đơn giản Hân đang sống cùng nhân vật của mình chứ không phải diễn ra một Ánh Dương sống động, ấn tượng đến vậy .

Chúc mừng con và bố tin rằng , ánh hào quang của Ánh Dương sẽ không làm khó cho con với những vai diễn sau này. Một điều nữa làm bố thêm yêu quý con, tuy còn rất trẻ nhưng con vẫn đứng vững trên đôi chân của mình khi đã là người của công chún . Được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trướ, không khoe khoang kiếm được bao hợp đồng quảng cáo, hay kiếm được bao tiền ... Khán giả cũng sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa . Chúc mừng Tomboyloichoi của bố".


NSƯT Trung Anh và diễn viên Bảo Hân.

NSƯT Trung Anh và diễn viên Bảo Hân.

Được biết, trong phim "Về nhà đi con", NSƯT Trung Anh và diễn viên trẻ Bảo Hân có khá nhiều phân cảnh khó với nhau. Đặc biệt là những cú tát ông Sơn phạt con gái út. Đây cũng là kỉ niệm đáng nhớ sau khi phim đóng máy trong lòng nhân vật ông bố này.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC