Ngày 8 Tháng 6, 2019 | 06:00 PM

Con gái Lâm Tâm Như lần đầu lộ diện

  MỚI NHẤT

Hơn 2 tuổi, bé gái Cá Heo Nhỏ trông bụ bẫm, đáng yêu trong vòng tay bố.

Hoắc Kiến Hoa trở về Đài Loan, sau vài ngày sang Malaysia thăm bà xã Lâm Tâm Như đang đóng phim tại đây. Đồng hành với anh trong chuyến đi còn có cô con gái Cá Heo Nhỏ. Tại sân bay Kuala Lumpur hôm 6/6, bé gái được bố bế trên tay. Đây là lần đầu tiên con gái của vợ chồng Kiến Hoa - Tâm Như lộ diện.

Hoắc Kiến Hoa trở về Đài Loan, sau vài ngày sang Malaysia thăm bà xã Lâm Tâm Như đang đóng phim tại đây. Đồng hành với anh trong chuyến đi có cô con gái Cá Heo Nhỏ. Tại sân bay Kuala Lumpur hôm 6/6, bé gái được bố bế trên tay, trông bé mũm mĩm, trắng trẻo. Đây là lần đầu tiên con gái của vợ chồng Kiến Hoa - Tâm Như lộ diện.

Lâm Tâm Như từng tiết lộ con gái so với bạn bè cùng trang lứa thì có phần cao và lớn hơn. Bé gái mặc đồ "ton sur ton" với bố, đi giày đỏ.

Một nguồn tin cho hay Lâm Tâm Như đóng phim "Miss Andy" ở Malaysia dài ngày nên nhớ con, vì thế Hoắc Kiến Hoa đưa Cá Heo Nhỏ sang thăm mẹ. Đi cùng hai bố con là 4 nữ trợ lý, dù vậy, ông bố họ Hoắc giành phần bế con và chăm con gái "như cục vàng". Trong lúc chờ đến lượt làm thủ tục, anh tranh thủ vén tóc rối cho bé gái, trêu đùa con cho bé cười khúc khích.

Vợ chồng Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ, họ kết hôn năm 2016, con gái chào đời năm 2017.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC