Ngày 23 Tháng 4, 2017 | 08:00 AM

Chuyện tình kết thúc không có hậu của cặp người đẹp và tỷ phú: Minh chứng làm dâu nhà giàu đâu phải dễ!

Dù đã sinh hạ cho tỷ phú Hồng Kông 3 cậu con trai nhưng người đẹp này vẫn phải ra đi không danh phận...

Lý Trạch Giai là quý tử của tỷ phú Lý Gia Thành - người giàu nhất Hồng Kông và giàu thứ 15 thế giới theo Tạp chí Forbes xếp hạng vào năm 2016. Có một ông bố "tỷ đô" như vậy, Lý Trạch Giai đương nhiên cũng giàu có và trở thành mục tiêu săn đón của nhiều người đẹp. Cô gái nào cũng mong được thiếu gia họ Lý để mắt tới. May ít thì được làm tình nhân của chàng, được chu cấp tiền bạc tiêu pha thoải mái. May nhiều thì danh chính ngôn thuận bước chân vào Lý gia, một bước hóa phượng hoàng.

Tuy nhiên, để được gả vào nhà hào môn đâu thể dễ dàng như thế! Ngay đến cả Lương Lạc Thi - người đẹp đình đám Hồng Kông còn phải ngậm ngùi bước chân ra khỏi Lý gia không danh phận dù đã có mấy năm tình nghĩa đồng thời sinh cho Lý Trạch Giai 3 người con trai.


Chân dung mỹ nữ Hồng Kông Lương Lạc Thi.

Chân dung mỹ nữ Hồng Kông Lương Lạc Thi.

Sinh năm 1988, Lương Lạc Thi quen Lý Trạch Giai vào năm 2007 khi cô vừa tròn 20 tuổi. Mang vẻ đẹp của ba dòng máu Anh, Trung Quốc và Bồ Đào Nha, người đẹp đã khiến trái tim vị tỷ phú 42 tuổi ngả nghiêng. Sau bữa tiệc, Trạch Giai đưa Lạc Thi đi dạo phố và tặng cô một bó hoa hồng.

Mối quan hệ của hai người sau đó đã tiến triển nhanh chóng. Vì say mê Lạc Thi nên Lý Trạch Giai không ngại bỏ ra 6,2 triệu đô la Mỹ giúp cô giải quyết rắc rối với công ty quản lý. Sau màn "cứu nguy" đó, Lương Lạc Thi chính thức thành người yêu của Lý Trạch Giai.

Dư luận lúc bấy giờ đều trông chờ cặp đôi nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới hoành tráng, đặc biệt là sau khi Lương Lạc Thi sinh hạ quý tử đầu lòng cho gia đình họ Lý vào năm 2009. Sau hỷ sự này, Lạc Thi và con trai được Lý Trạch Giai đưa về nhà. Đích thân tỷ phú Lý Gia Thành đã cho mở tiệc linh đình suốt ba ngày để chào mừng cháu nội, mẹ con Lạc Thi lúc bấy giờ được "nâng như nâng trứng".


Cặp đôi hạnh phúc đón con trai đầu lòng chào đời vào năm 2009.

Cặp đôi hạnh phúc đón con trai đầu lòng chào đời vào năm 2009.

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó lại diễn biến khác với cách mọi người hình dung. Suốt 3 năm tiếp theo, Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi không hề nhắc tới chuyện hôn nhân mặc dù hai người vẫn chung sống cùng nhau như vợ chồng tại Mỹ. Nhiều người cho rằng lý do tình yêu của Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi không đi đến đâu là do ông bố tài phiệt Lý Gia Thành cho rằng hai bên không "môn đăng hộ đối". Số khác lại nói cuộc tình giữa Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi là một "hợp đồng kinh doanh" khi một bên cần con còn một bên cần tiền.

Khi mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở phỏng đoán thì tháng 6/2010, Lương Lạc Thi tiếp tục sinh thêm một cặp sinh đôi cho gia đình họ Lý. Ai nấy đều cho rằng một khi đã có với nhau 3 mặt con mà lại đều là con trai thì dù muốn dù không, gia đình họ Lý cũng không thể coi Lương Lạc Thi như một người dưng được.

Nhưng không, dư luận lại được một phen hụt hẫng khi đầu năm 2011, Lương Lạc Thi tuyên bố với báo giới rằng cô và Lý Trạch Giai đã chia tay. Trong bức thư gửi đến báo chí, Lương Lạc Thi nói rằng họ đã có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau và tương lai hai người vẫn sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái. Bà mẹ 23 tuổi không nói rõ nguyên nhân vì sao hai người lại có quyết định bất ngờ này. Lý Trạch Giai đã trả cho Lạc Thi 500 triệu đô la Hồng Kông, coi là "phí chia tay ". Từ nay về sau, người đẹp sẽ không còn cơ hội bước chân vào gia đình quý tộc.


Lương Lạc Thi và hai con trai sau.

Lương Lạc Thi và hai con trai sau.

Tháng 1/2017, hãng tin Phượng Hoàng đưa tin lại về mối quan hệ đình đám này. Hãng thông tin cho biết thay vì Lý Trạch Giai là kẻ có lỗi như cách mọi người suy đoán từ trước tới nay thì nguyên nhân thực tế lại xuất phát từ Lương Lạc Thi.

Theo nguồn tin, năm 2009, khi cô sinh con trai đầu lòng, Lý Trạch Giai rất yêu thương hai mẹ con nhưng Lương Lạc Thi vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Người đẹp muốn sớm kết hôn và củng cố vị trí trong gia tộc họ Lý giàu có nhất Hồng Kông nhưng cha mẹ Lý Trạch Giai chần chừ không thừa nhận cô.

Vì muốn dồn ép Lý Trạch Giai kết hôn, Lương Lạc Thi đã sử dụng thuốc kích trứng để cố mang bầu lần nữa. Năm 2010, cô sinh đôi hai bé trai nhưng cả hai con đều bị bại não do tác dụng phụ của thuốc kích trứng đã uống.

Nguồn tin khẳng định rằng khi biết được sự thực, Lý Trạch Giai đã rất tức giận và đề nghị chia tay. Vị tỷ phú cảm thấy mình bị đưa vào tròng. Đó là lí do vì sao những năm qua tỷ phú Hồng Kông thương con trai đầu hết mực, để con sống gần mình trong nhung lụa còn hai con trai sau sống một cuộc sống "thường dân" cùng mẹ tại Canada. Trước thông tin cố tình mang thai ép cưới, đại diện của Lương Lạc Thi đã lên tiếng phủ nhận: "Cô ấy còn trẻ, sung sức, tại sao cần phải sử dụng thuốc để làm trò đó?".

Sự việc thực chất thế nào có lẽ chỉ có duy nhất người trong cuộc mới biết. Song có một điều có thể chắc chắn đó là bước chân được vào gia đình hào môn hoàn toàn không phải chuyện nói được là được. Sinh hạ 3 con cho người tình nhưng cuối cùng vẫn ra đi không danh phận, Lương Lạc Thi chính là người phải chịu nhiều cay đắng nhất bất kể cô có cố tình mang thai ép cưới hay không.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC