Ngày 9 Tháng 3, 2018 | 08:50 PM

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang Idol đẹp lấn át dàn thí sinh

  MỚI NHẤT

Tối 9/3, đêm chung kết của cuộc thi Miss International Queen 2018 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018) chính thức được diễn ra tại Thái Lan.

Sau 2 tuần tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, tối 9/3 Hương Giang Idol và 27 thí sinh khác chính thức bước vào đêm chung kết của cuộc thi, được diễn ra vào lúc 22h. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua các phần thi như Trang phục áo tắm, Trang phục dạ hội, vòng thi ứng xử...

Trước giờ G, đại diện của Việt Nam - Hương Giang Idol đã có sự chuẩn bị vô cùng xuất sắc trong hậu trường. Hình ảnh của cô được đội ngũ ê kíp chăm chút một cách kỹ lưỡng. Rất đông người hâm mộ, cộng đồng sắc đẹp trong và ngoài nước đang rất háo hức chờ đợi phần trình diễn của cô tại đêm thi.

Hình ảnh của Hương Giang trong hậu trường của cuộc thi.

Mới đây, Hương Giang cũng có đôi lời chia sẻ trên trang cá nhân: "Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình, ước mơ được đứng trước cả thế giới, mang tiếng nói, sự nỗ lực của mình để chứng minh con người Việt Nam không nhỏ bé. Sau hôm nay, dù kết quả có như thế nào, tôi hy vọng những gì tôi đã cống hiến, có thể truyền cảm hứng tới tất cả những ai muốn vượt lên số phận, vượt lên chính mình và hãy luôn tin tưởng rằng tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc. Nguyễn Hương Giang - Việt Nam".

Trước đó, Hương Giang đã xuất sắc giành giải nhất trong phần thi Tài năng và cô cũng có phần thể hiện rất tốt trong đêm thi Trang phục áo tắm diễn ra vào ngày 7/3 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Giang đang là thí sinh dẫn đầu về số lượng bình chọn trên fanpage chính thức của cuộc thi và giải thưởng "Người đẹp Truyền thông" cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết này.

Một số hình ảnh của Hương Giang trong hậu trường

Trước giờ G, Hương Giang vẫn vô cùng tự tin và thể hiện thần thái kiêu sa, quyến rũ của mình.

Hương Giang chọn cho mình chiếc đầm dạ hội màu đỏ, khoe vòng 1 nóng bỏng.

Cô được các nhiếp ảnh quốc tế săn đón.

Hương Giang và các đối thủ đáng gờm của mình.

Cô được ê kíp chuẩn bị hình ảnh một cách kỹ lưỡng.

Theo H.M - Lưu Hằng/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC