Ngày 20 Tháng 9, 2020 | 09:19 AM

Chồng là thám tử tư ngoại tình với khách hàng, đây là cách "xử" của người vợ

  MỚI NHẤT

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, chị Hải đã có cách giải quyết của riêng mình và cho chồng cơ hội quay lại.

Quen biết nhau từ khi còn là sinh viên, anh Vũ Xuân Hoàng và chị Tô Như Hải (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) dần hiểu nhau, yêu nhau và trở thành vợ chồng. 20 năm đồng hành, chia sẻ những vui buồn và có với con hai đứa con đáng yêu, những tưởng cuộc sống gia đình sẽ yên bình, hạnh phúc nhưng những cám dỗ đời thường đã làm cho anh Hoàng có khoảng thời gian lạc lối với mối quan hệ ngoài hôn nhân.

"Trước đây tôi làm thám tử tư, có một khách hàng là Tiến sĩ tâm lý, giảng viên đại học. Chồng của cô ấy công tác cùng trường và có tình cảm riêng với sinh viên. Sau vài lần đi theo dõi, có những hôm tôi và khách hàng phải đi tới 2-3h đêm để có bằng chứng tại chỗ. Quá trình đi theo dõi như vậy diễn ra khá nhiều, có lúc tình huống trớ trêu lại phải ở cùng khách sạn với khách hàng của mình. Chả hiểu thế nào rồi nảy sinh tình cảm" - anh Hoàng kể lại lý do anh ngoại tình.

Vốn là thám tử tư điều tra các mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân nên khi bản thân ở trong hoàn cảnh đó, anh Hoàng đã vận dụng tất cả kỹ năng nghề nghiệp để che giấu chuyện ngoại tình của mình. Anh tin rằng những chiêu trò sẽ khiến cho vợ anh không bao giờ biết được những việc anh đang làm.

Chồng là thám tử tư ngoại tình với khách hàng, đây là cách xử của người vợ - Ảnh 1.

Có với nhau hai đứa con đáng yêu, những tưởng cuộc sống gia đình sẽ yên bình, hạnh phúc.

"Biết được sự thật, lúc đầu rất là sốc. Đau khổ lắm chứ!" - chị Hải kể lại thời điểm chị biết chồng ngoại tình - "Rất là ghét, có cảm giác rất căm thù".

Tổn thương, đau đớn, căm thù là những cảm xúc mà hầu như người phụ nữ nào cũng trải qua khi bị chồng phản bội. Chị Hải cũng không phải ngoại lệ, cho dù chị là người mạnh mẽ, luôn lường trước những việc có thể xảy ra với gia đình mình.

Khi biết chuyện, chị đã cố gắng im lặng, quan sát sự đối xử của anh với vợ con và gia đình, chờ đợi sự thành khẩn của anh. Vì anh không nói hoặc không dám nói nên chị đã thẳng thắn nói chuyện với anh, đưa ra các vấn đề cần giải quyết để thống nhất sự lựa chọn cho gia đình.

"Em sẽ cố chịu đựng nhưng điều quan trọng nhất là anh thay đổi như thế nào? Em không cấm anh chuyện đấy, anh cứ lựa chọn đi. Nếu anh thích mối quan hệ bên ngoài thì anh cũng phải xác định tư tưởng em sẽ có nước đi, có cách tính của em. Mình phải có điểm dừng vì mình là cha, phải làm gương cho con..." - chị Hải thẳng thắn nói với chồng.

Chồng là thám tử tư ngoại tình với khách hàng, đây là cách xử của người vợ - Ảnh 2.

"Vợ tôi có nói anh mà đi được thì tôi cũng sẽ đi, không còn gia đình nữa. Chính xuất phát từ việc đó nên tôi đã dừng lại, quay về với gia đình, vì không thể vì việc nhỏ nhoi đó mà đánh mất gia đình, đánh mất vợ con mình" - anh Hoàng thú nhận mình đã lạc lối và quay về với gia đình.

Cùng đón xem chương trình Phụ nữ là để yêu thương với chủ đề "Làm gì khi chồng ngoại tình ?" lên sóng vào lúc 20h30 tối chủ nhật (20/9) trên kênh VTV2!

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC