Ngày 9 Tháng 5, 2019 | 08:38 AM

Chị dâu Bảo Thy sinh con trai

  MỚI NHẤT

Vợ chồng cựu ca sĩ Thế Bảo - hot girl Trang Pilla vừa chào đón thiên thần thứ hai, nặng 3,3 kg và đặt tên là Trần Cao Triết.

Chia sẻ với Ngoisao.net, ca sĩ Bảo Thy cho biết chị dâu Trang Pilla vừa sinh con thứ hai vào sáng 8/5. Bé trai nặng 3,3 kg và được đặt tên Trần Cao Triết, nickname ở nhà là Kem. Trước đó một ngày, khi đi khám thai, bác sĩ yêu cầu Trang Pilla nhập viện vì có thể sinh sớm hơn dự kiến.

Con trai của Thế Bảo - Trang Pilla.
Con trai của Thế Bảo - Trang Pilla.

Vợ chồng Thế Bảo - Trang Pilla đã có con gái đầu lòng tên Bảo Hân khoảng một tuổi rưỡi. Hai lần mang thai, Trang Pilla đều không bị ốm nghén, dù bé Kem có phần tinh nghịch hơn, thường xuyên đạp bụng mẹ trong thai kỳ. Trong thời gian mang thai, Trang Pilla vẫn nhanh nhẹn, năng động và có thể dành thời gian điều hành kinh doanh mỹ phẩm. Đã có kinh nghiệm nên người đẹp có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về sức khoẻ, dinh dưỡng trong lần mang thai thứ hai và được ông xã cùng gia đình chồng chăm sóc chu đáo.

Sau khi chính thức về chung một nhà hồi tháng 8/2017, cặp đôi Thế Bảo - Trang Pilla nhận được sự quan tâm rộng rãi của khán giả. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình yêu bằng cách cùng nhau đi du lịch. Bảo Thy kể thêm, sau kết hôn, vợ chồng anh trai tập trung vun vén mái ấm, trưởng thành hơn nhiều trong cuộc sống. Công việc kinh doanh của cả hai cũng phát triển thuận lợi, trở thành động lực giúp họ quyết định sinh con dày.

Vợ chồng Thế Bảo - Trang Pilla.
Vợ chồng Thế Bảo - Trang Pilla.

Giọng ca I cant't breathe cũng bày tỏ sự vui mừng cho gia đình anh trai đã "đủ nếp đủ tẻ". Ngày 12/5, Bảo Thy sang châu Âu quay MV nên cô muốn dành nhiều thời gian bên cháu trai trước khi đi xa hai tuần.

Anh trai Bảo Thy là cựu ca sĩ Thế Bảo, từng có thời nổi danh với vai trò thành viên nhóm nhạc 2B. Bà xã anh - Trang Pilla - là hot girl một thời. Trước khi kết hôn cô còn đăng quang Á khôi Doanh nhân.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC