Ngày 18 Tháng 3, 2018 | 09:50 AM

Chị dâu Bảo Thy khoe khoảnh khắc con gái nằm trên ngực, bình yên đến tan chảy cả trái tim

Cô bé Bảo Hân nằm ngủ trên ngực mẹ trông mới thật đáng yêu làm sao.

Cô con gái nhỏ Bảo Hân của cặp đôi Thế Bảo – Trang Pilla từ khi sinh ra đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Từ một hot girl, Trang Pilla chị dâu của ca sĩ Bảo Thy trở thành hot mom. Cô nàng rất thường xuyên đăng hình con gái lên trang cá nhân với những khoảnh khắc vô cùng dễ thương.

Mới đây, bà mẹ xinh đẹp lại một lần nữa khiến trái tim cư dân mạng như muốn tan chảy với bức ảnh bé Bảo Hân ngủ say trên ngực mẹ. Ảnh được ông bố trẻ Thế Bảo chụp.

Nhìn bức hình bé Bảo Hân ngủ trên ngực mẹ mới bình yên làm sao, cô bé như vừa được mẹ cho ti no và giờ đây đã chìm vào giấc ngủ thật ngon. Cái tay của bé vẫn còn đặt nơi ti của mẹ kìa. Rất nhiều cư dân mạng đã dành những lời bình luận tốt đẹp cho bé, rằng rất có thể đây sẽ là một người mẫu trong tương lai cũng nên.

Trang Pilla tên đầy đủ là Đỗ Thị Thùy Trang sinh năm 1994 và là một người kinh doanh khá giỏi khi xây dựng thành công sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình. Cô nàng cũng có lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trước khi trở thành vợ của Thế Bảo, Trang Pilla cũng từng là một hot girl có tiếng ở Sài Gòn và được giới trẻ biết đến khá nhiều.

Kể từ khi có bé Bảo Hân, vợ chồng Trang Pilla vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc ngọt ngào trên trang cá nhân. Mới đây, hai người đã có chuyến "trốn con" sang Thái Lan chơi cùng nhóm bạn trong đó có cả nữ ca sĩ Bảo Thy. Có thể nói, vóc dáng và khuôn mặt xinh xắn của Trang Pilla sau sinh vẫn là điều hấp dẫn nhất đối với những người yêu mến cô.

Hai vợ chồng Trang Pilla - Thế Bảo tình tứ vi vu Thái Lan.
Hai vợ chồng Trang Pilla - Thế Bảo tình tứ vi vu Thái Lan.
Hai vợ chồng đã có dịp ôn lại kỷ niệm thời mới yêu nhau.
Hai vợ chồng đã có dịp ôn lại kỷ niệm thời mới yêu nhau.
Vóc dáng sau sinh của Trang Pilla khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ.
Vóc dáng sau sinh của Trang Pilla khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC