Ngày 14 Tháng 3, 2015 | 11:37 AM

Chế Phong nâng tà áo cưới cho Thanh Thanh Hiền

  MỚI NHẤT

8h ngày 14/3, chú rể Chế Phong diện vest trắng bảnh bao để đi từ Đào Tấn sang nhà gái nằm trên đường Nguyễn Trãi làm lễ rước dâu.

8h ngày 14/3, chú rể Chế Phong diện vest trắng bảnh bao để đi từ Đào Tấn sang nhà gái nằm trên đường Nguyễn Trãi làm lễ rước dâu.

Trước ngày cưới, Chế Phong không khỏi lo lắng vì thời tiết Hà Nội có mưa phùn suốt hai tuần qua. Tâm trạng anh phấn chấn hơn nhiều vì trong ngày vui của mình, thời tiết se lạnh và khô ráo.

Xe đón dâu của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong được trang trí khá đơn giản với những bông hoa hồng trắng và vàng xen kẽ.

Vì lối vào nhà Thanh Thanh Hiền khá nhỏ nên Chế Phong phải mở cửa kính ôtô, nhoài người ra ngoài để chỉ đường cho tài xế lái xe.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong làm lễ trước bàn thờ gia tiên. Nói về người bạn đời của mình, nữ diễn viên nổi tiếng đất Bắc chia sẻ: "Anh ấy biết quan tâm đến tôi. Cách quan tâm của anh ấy làm tôi thích, rồi sau đấy, anh quan tâm đến những người sống xung quanh tôi. Điều đó làm tôi cảm thấy anh là người rất đáng yêu trong mắt mình, vì anh không chỉ biết đến riêng tôi".

Cặp tân lang, tân nương rót trà mời khách. Điều đáng tiếc là danh ca Chế Linh không có mặt trong đám cưới của con trai. Ông có buổi biểu diễn tại Quy Nhơn vào đúng ngày 14/3. Chế Linh cho hay, ông tin Chế Phong sẽ thông cảm với sự vắng mặt vì công việc.

Cả Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều từng trải qua những sóng gió trong hôn nhân. Con trai Chế Linh đã hai lần đổ vỡ. Anh có ba người con, trong đó con lớn nhất năm nay 19 tuổi, con nhỏ nhất mới 3 tuổi. Riêng Thanh Thanh Hiền cũng mất thời gian dài vượt qua nỗi buồn sau cuộc ly hôn với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Hai con gái của chị đang sống với chồng cũ.

Sau khi làm lễ rước dâu tại nhà gái trên đường Nguyễn Trãi, xe đón dâu đưa cặp uyên ương tới khu vực Nhà Hát Lớn chụp ảnh trước khi về nhà riêng ở Đào Tấn.

Thanh Thanh Hiền - Chế Phong chụp ảnh lưu niệm cùng họ hàng đôi bên trước cửa Nhà Hát Lớn.

Cách đây khoảng một năm, nữ diễn viên nổi tiếng cùng con trai Chế Linh góp tiền mua một căn nhà riêng trên đường Đào Tấn để góp gạo thổi cơm chung.

Chế Phong là người sống tình cảm nên được người nhà cùng hai con gái của Thanh Thanh Hiền yêu mến.

Thanh Thanh Hiền từng nói, Chế Phong là nghệ sĩ nghèo nhất trong các nghệ sĩ nghèo nhưng chính bởi tấm chân tình, anh đã chinh phục được người con gái tài sắc đất Hà thành.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC