Ngày 22 Tháng 1, 2020 | 04:21 PM

Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai

GiadinhNet - Chồng Tây của MC Phương Mai luôn giành chăm con với vợ, để cô được nghỉ ngơi và tập trung cho công việc. Không chỉ khém chăm con, anh còn biết kiếm tiền.

Phương Mai và ông xã Marcin Miller vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm để đánh dấu con trai đầu lòng tròn 2 tháng tuổi. Loạt hình ghi lại những khoảnh khắc đời thường của gia đình nữ MC khi cả hai thay nhau chăm sóc con, từ việc thay tã, tắm, cho con bú đến chơi đùa cùng cậu nhóc. Phương Mai cười tự hào khoe, mỗi lần ông xã ở nhà, anh luôn tranh giành việc bế con và trò chuyện với bé. Những lúc đó, cô tranh thủ làm đẹp và dành thời gian riêng cho bản thân.

Không chỉ khéo chăm con, ông xã của Phương Mai còn có gia thể khủng và giỏi kiếm tiền. Theo nhiều nguồn tin, ông xã của MC Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, là người Ba Lan, hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, có trụ sở tại Việt Nam. Đây là tập đoàn chuyên tư vấn cho các chính phủ hàng đầu thế giới về các chủ đề phát triển kinh tế.

Từ lúc chào đời, Henryk đã được nhiều người nhận xét thừa hưởng nét đẹp lai Tây của bố.MC Phương Mai hài hước kể: "Có người nói, khi mang bầu nếu ngắm ảnh ai nhiều thì con sẽ giống người đó. Con trai giống bố chắc cũng vì tôi mê ngắm chồng chăng?". Tuy nhiên càng lớn, bé Henryk cũng có vài nét trên gương mặt giống mẹ nên Phương Mai được an ủi phần nào bởi không sợ bị chê "đẻ thuê".

Sau khi lập gia đình và làm mẹ, cuộc sống của nữ MC sinh năm 1990 gần như thay đổi hoàn toàn. Cô ít đi chơi với bạn bè mà gần như ở nhà với con. Thi thoảng cô mới nhận lời làm MC cho các sự kiện để đỡ nhớ sân khấu, khán giả.

Tự nhận mình là người không khéo nhưng cực kỳ cầu toàn, Phương Mai cũng gặp stress trong việc nuôi con như bao bà mẹ trẻ khác. Đặc biệt từ những việc nhỏ nhặt như cho con ăn bao nhiêu sữa là đủ, phải ngủ bao nhiêu cữ một ngày, mỗi giấc bao nhiêu tiếng… Tất cả phải tuân theo một thời khoá biểu được sắp xếp khoa học. Người đẹp nói không với kiểu chăm sóc ngẫu hứng nhưng vẫn dựa vào tính cách của bé để ứng biến linh hoạt.

Đôi lúc, sự tỉ mỉ của Phương Mai khiến chồng bị căng thẳng theo, gây ra những tranh luận nhỏ giữa đôi bên. Tuy vậy, cả hai luôn tìm cách lắng nghe, thấu hiểu để không sinh ra cãi vã. Cô tâm sự, nhờ có chồng sát cánh cũng như việc sớm trở lại công việc MC, cô không bị cảm giác cô đơn hay trầm cảm sau sinh như nhiều phụ nữ khác.

MC Phương chia sẻ: "Trộm vía Henryk rất ngoan. Cậu nhóc mới hơn 2 tháng tuổi nhưng biết tự chơi và không la quấy quá nhiều. Tôi mong rằng trong năm mới, bé vẫn cứ phát triển theo hướng như vậy".

Khi được hỏi về kế hoạch đón Tết Canh Tý, Phương Mai cho biết vợ chồng cô năm nay sẽ tận hưởng kỳ nghỉ lễ ở TP HCM. Mọi năm, cô luôn về Hà Nội để đón năm mới cùng gia đình. Ngoài việc đi ăn mừng năm mới và đi chùa, chúc Tết người thân, tụ tập bạn bè, cô chủ yếu dành thời gian ở nhà để "làm biếng".

Nói về kế hoạch này, MC Phương Mai chia sẻ: "Năm nay, vợ chồng tôi không thể ra Hà Nội vì con trai còn nhỏ. Cả tôi và ông xã đều không phải những người cầu kỳ nên cũng chỉ muốn đón năm mới một cách đơn giản. Cả nhà phần lớn sẽ dành thời gian cho nhau, phần nhỏ khác dành cho bạn bè. Tôi cũng đã sắm vài bộ quần áo mới rất đáng yêu cho Henryk".

Nữ MC còn tiết lộ, để con gái đỡ nhớ nhà, mẹ cô đã gửi bánh chưng từ Hà Nội vào TP. HCM. Bản thân cô cũng tự mình đi mua sắm, trang trí nhà cửa và nấu ăn những món truyền thống của Việt Nam để ông xã Marcin thưởng thức.

Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 1.
Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 2.

Chồng Tây tranh công việc chăm con của MC Phương Mai.

Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 3.

Cậu bé lai Tây hao hao nét của 2 bố mẹ/

Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 4.
Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 5.
Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 6.
Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 7.
Chân dung chồng Tây vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo chăm con của MC Phương Mai - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của MC Phương Mai.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC