Ngày 26 Tháng 2, 2020 | 03:46 PM

Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Con trai của Á hậu Dương Tú Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng không kém gì các "hot baby" trên mạng xã hội.

Khi mới sinh con, Dương Tú Anh thường khoe khéo con trai và không muốn bé xuất hiện trước truyền thông quá sớm. Nhưng hiện tại, khi con đã bước qua 1 tuổi, Dương Tú Anh rất thích chia sẻ hình ảnh của cậu bé.

Ở nhà con trai Dương Tú Anh có tên là bé Kem. Từ khi được xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ, cậu bé cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng không kém gì các "hot baby" trên mạng xã hội.

Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Dương Tú Anh.

Kể từ khi có con, Dương Tú Anh càng đắt show hơn. Những lúc bận rộn, cô nhận được sự giúp đỡ từ mẹ và chồng. Nói về quá trình làm mẹ, Tú Anh chia sẻ: "Khi mang thai, mình không nghĩ nhiều nhưng đến khi sinh rồi mới biết làm mẹ là một điều không hề dễ dàng. Trước đây, đọc báo thấy nhiều người bị trầm cảm sau sinh, khi ấy mình không thể tưởng tượng rằng những bà mẹ sẽ bị áp lực đến thế nào mà dẫn tới stress như vậy. Bản thân mình cũng nghĩ sẽ chẳng bao giờ rơi vào tình huống đó.

Thế nhưng, trong suốt 2 tháng đầu sinh con mình đã vô cùng nhạy cảm. Nhìn thấy con trớ, hay là con khóc thôi là chân tay cuống lên không biết phải làm như thế nào cả. Những lúc như thế, tự nhiên mình khóc theo.

Suốt 2 tháng ngày nào mình cũng khóc vì những điều nhỏ nhặt. Đến bây giờ nghĩ lại cũng không hiểu tại sao bản thân lại như thế nữa".

Tuy bận rộn và vất vả hơn nhưng Tú Anh luôn hạnh phúc với vai trò làm vợ làm mẹ. Cô nói: "Mình đi đâu làm gì cũng chỉ nghĩ tới con. Lúc nào cũng nghĩ con mình bây giờ ở nhà đang làm gì. Rất may mắn rằng Tú Anh có mẹ và chồng hỗ trợ trong việc chăm em bé. Hiện tại thì em bé được cô giúp việc chăm sóc nhưng luôn có bà ngoại bên cạnh nên đi đâu mình cũng yên tâm hơn".

Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 2.
Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 3.
Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 4.
Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 5.
Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 6.
Cậu con trai hơn tuổi vô cùng đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 7.

Vẻ đáng yêu của bé Kem khiến nhiều người quý mến.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC