Ngày 23 Tháng 4, 2020 | 11:00 AM

Cát Phượng kể lại thời ở cùng, ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa tiết lộ những câu chuyện trong quá khứ của cô. Ở tuổi 22, nữ diễn viên từng thuê nhà trọ ở chung với nghệ sĩ Minh Nhí và Lý Hải.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng chia sẻ loạt ảnh thời đôi mươi của cô. Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ đăng tải bài viết dài, kể lại những câu chuyện buồn vui trong quá khứ.

Theo lời kể của Cát Phượng, cô sinh ra trong một gia đình nghèo ở Bạc Liêu. Năm 18 tuổi, kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, nữ diễn viên đăng ký thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và đậu với số điểm cao.

Cát Phượng kể lại thời ở cùng, ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải - Ảnh 1.
Cát Phượng kể lại thời ở cùng, ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải - Ảnh 2.
Cát Phượng kể lại thời ở cùng, ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải - Ảnh 3.

Vì không đủ tiền đóng học phí nên Cát Phượng buộc phải nghỉ giữa chừng. Cô lao vào chạy show, đi diễn để kiếm tiền mưu sinh. "Nhớ lại thời điểm có lúc không có vai quần chúng để đi, không ai mời làm bất cứ gì, đói quá phải đi bán máu để mua mỳ gói sống qua ngày. Ăn để sống chờ vai diễn lớn hay nhỏ", cô chia sẻ.

Cát Phượng cũng tiết lộ chuyện cô từng thuê nhà trọ ở chung với nghệ sĩ Minh Nhí và Lý Hải. Cô đảm nhận việc giặt đồ, nấu ăn để hai anh yên tâm đi diễn. Tối đến, ba anh em ngủ chung trong một chiếc giường chật chội.

"Lúc đó, tôi như một thằng đàn ông, để tóc tém. Ba anh em ngủ chung, tôi nằm giữa. Muốn ngủ riêng cũng không có giường, ngủ ngoài sợ muỗi cắn", cô kể.

Sau đó, nghệ sĩ Minh Nhí mua được nhà riêng và đón Cát Phượng qua ở chung. Nữ diễn viên được đạo diễn Phước Sang mời về diễn ở sân khấu thể nghiệm 135 Hai Bà Trưng (TP.HCM). Tại đây, cô hoạt động nghệ thuật sôi nổi và được khán giả biết đến với nghệ danh "Cô Cát".

Chia sẻ với Zing, Cát Phượng cho biết hiện tại không theo nghề diễn viên vì không một thể loại nhân vật nào mang lại cảm hứng cho cô. Nữ diễn viên chuyển sang vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch.

"Mỗi một câu chuyện đi qua đời tôi đều để lại dấu ấn khó quên. Những ân nhân như anh Minh Nhí, Phước Sang sẽ không bao giờ tôi quên được. Tôi sẽ tìm cách để trả ơn nghĩa vì đã giúp đỡ trong những giai đoạn khốn khó nhất của cuộc đời", cô bộc bạch.

Cát Phượng kể lại thời ở cùng, ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải - Ảnh 4.

Cát Phượng khóc khi nhớ về quãng thời gian vất vả trong quá khứ.

Trước đó, vào năm 2017, trong chương trình Sau ánh hào quang, Cát Phượng cũng chia sẻ nhiều câu chuyện trong cuộc đời làm nghề diễn viên của mình.

Nữ diễn viên kể lại ở những tháng đầu tại Sài Gòn, cô luôn rơi vào cảnh túng thiếu. Cát Phượng thường nói dối mẹ rằng mình được mời đóng quần chúng nhiều lắm nhưng kỳ thực lại đang trắng tay. Sau đó, cô lao vào đóng phim “mì ăn liền” tìm thù lao từ vài trăm nghìn đến 3 triệu đồng.

Khi không còn tiền, Cát Phượng kể cô uống nước trừ cơm thậm chí đi bán máu để có được 20 nghìn đồng. Vất vả mưu sinh, Cát Phượng bất ngờ khi được Phước Sang - nhà sản xuất “máu mặt” thời đó đưa tay cứu vớt.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC