Ngày 27 Tháng 11, 2013 | 10:40 AM

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal?

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal?

Nam ca sỹ Cao Thái Sơn hôm nay sẽ tái xuất sau khi trở về từ cuộc "phẫu thuật" của mình hay đây chỉ là một chiêu tạo scandal của chàng ca sĩ 'Con đường mưa.

Những ngày qua cộng đồng mạng cùng người hâm mộ xôn xao "bán tín, bán nghi" với thông tin chàng ca sỹ điển trai Cao Thái Sơn phẫu thuật thẩm mỹ. Người thì cho rằng thông tin được rò rỉ ra ngoài là thật, người thì lại cho rằng chàng ca sỹ "lắm chiêu" đang tạo Scandal đánh bóng tên tuổi của anh. Mặc cho bao người nháo nhào đi tìm sự thật, người trong cuộc vận im lặng chưa lên tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Cao Thái Sơn đã lên tiếng công nhận nam ca sỹ đã phẫu thuật thành công. Nhưng phẫu thuật gì thì chàng ca sĩ 'lắm chiêu' vẫn còn úp mở.

Cao Thái Sơn chia sẻ: "Dù là mình mới phẫu thuật nhưng không biết sẽ xuất hiện thế nào trước công chúng đây...1 là đẹp, 2 là xấu....Bắt đầu từ hôm nay phải lên sân khấu thôi, nhớ quá rồi...Chắc mọi người mong chờ hình ảnh mới của mình lắm đây... "

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal? 1
Chia sẻ của Cao Thái Sơn

Ngay sau khi những dòng chia sẻ được up lên đã có rất nhiều bạn bè cùng người hâm mộ Cao Thái Sơn conment bình luận quan tâm của mọi người. Ai cũng đặt dấu hỏi cho quyết định "phẫu thuật" của anh chàng. Tuy nhiên người trong cuộc chỉ trả lời chung chung mà ko nói lý do rõ ràng.

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal? 2
Conment của Người hâm mộ

Giới truyền thông cùng người hâm mộ đang "nóng lòng" chờ đợi sự thật từ Cao Thái Sơn, liệu chàng ca sỹ phẫu thuật chuyển giới hay chỉ là phẫu thuật một cái gì đó nhưng lại bí ẩn cho người hâm mộ "đoán già, đoán non"

Hình các fan chế khuôn mặt của Cao Thái Sơn nếu có phẫu thuật chuyển giới sẽ trông như thế nào được anh nhí nhảnh chia sẻ trên trang cá nhân:

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal? 3
  
Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal? 4
  
Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal? 5
  
Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới hay lại "chiêu trò" tạo scandal? 6  

Trước đó, trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn một người bạn của anh cũng đã chia sẻ: "Theo một nguồn tin thân cận vừa nhận được vào lúc nửa đêm từ người thân của ca sĩ Cao Thái Sơn, hiện him ấy đã giải phẫu chuyển đổi giới tính thành công. Đây là hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ tài năng vừa được gửi về từ US."

Theo L.Nguyễn
2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC