Ngày 18 Tháng 5, 2011 | 04:55 PM

"Cân" 2 người mẫu teen Hồng Quế và Bảo Trân

"Cân" 2 người mẫu teen Hồng Quế và Bảo Trân

Hồng Quế và Bảo Trân - Một người 17 tuổi, một người 13 tuổi nhưng về độ hot, độ phủ sóng không hề thua kém ai.

PinkQ 17 tuổi, Bảo Trân mới 13 tuổi, một người ở Hà Nội, một người ở Sài Gòn, nhưng hai cái tên này đã trở nên cực kì quen thuộc với cộng đồng teen Việt.
 
Hiện nay nghề mẫu teen không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, có rất nhiều hot girl. Nổi bật lên trong dàn người mẫu teen phải kể đến hai gương mặt rất quen thuộc là Pink Q - Hồng Quế và Bảo Trân. Một người 17 tuổi, một người 13 tuổi nhưng về độ hot, độ phủ sóng không hề thua kém ai. Dù ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng cả Hồng Quế vẫn Bảo Trân đều rất tự tin, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của mình trên sàn catwalk.

Hồng Quế

Khởi nghiệp từ cực sớm

Hồng Quế - Pink Q sinh năm 1994, nhưng Hồng Quế đã có kinh nghiệm 4 năm "sải bước" trên sàn catwalk. Cô được New Talent đào tạo từ năm 13 tuổi. Phong thái chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sở hữu "body" chuẩn cùng tinh thần cầu tiến trong nghề nghiệp, Hồng Quế luôn là cái tên mọi người nghĩ đến và mong chờ sẽ là lớp siêu mẫu kế cận xứng đáng. Đặc biệt, có thể hiểu một cách đơn giản Hồng Quế là một người mẫu chuyên nghiệp đang ở lứa tuổi teen chứ không phải là teenmodel.
 
Bảo Trân

Còn Bảo Trân sinh năm 1998, năm nay Bảo Trân đag ở độ tuổi 13 và là một phát hiện bất ngờ của làng mẫu Việt từ khi cô bé mới chỉ có... 11 tuổi tại một cuộc thi người mẫu teen.

Sự kiện Bảo Trân thậm chí đã xuất hiện trên một tờ báo của Trung Quốc gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua. Có thể thấy mức độ phủ sóng của Bảo Trân ngày càng dày đặc hơn, xuất hiện liên tục trên các mặt báo với vai trò model rồi đến sàn diễn…. Bảo Trân càng ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình dù ở tuổi 13. Khác hẳn với sắc thái trên sân khấu, ở ngoài Bảo Trân lại là một cô bé rất nhí nhảnh, xì tin không hề thua kém bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực cùng niềm đam mê của mình, Bảo Trân chắc chắn sẽ còn tỏa sáng và tiến xa hơn nữa.

Thành công sớm và chịu áp lực cũng từ rất... sớm

PinkQ đã trở thành vơ-đét của New Talent từ cách đây vài năm. Cô liên tiếp xuất hiện trên các sàn catwalk, các tạp chí thời trang lớn nhỏ. PinkQ dường như là một trong những cái tên nổi bật và nhiều tiềm năng nhất của làng mẫu Việt hiện tại.

Còn Bảo Trân là một trong hiếm hoi những cái tên người mẫu Việt được cộng đồng mạng các nước châu Á gõ tìm kiếm.  Báo chí Hongkong, Đài Loan đã đưa tin về Bảo Trân như một hiện tượng gây sốt. Mật độ phủ sóng trên báo chí trong nước của Bảo Trân thì có lẽ chẳng kém một siêu mẫu nổi tiếng nào.

Nhưng như thế cũng đồng nghĩa với việc PinkQ và Bảo Trân phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ rất sớm. PinkQ có thời gian đã phải điêu đứng vì thông tin về buổi trình diễn nội y gây nhiều tranh cãi mà cô làm người mẫu. Khi đó PinkQ mới 15 tuổi. Còn Bảo Trân chỉ vì một phút vô tình trên sân khấu mà được gán ngay cho cụm từ "lộ hàng".

Và cùng ngắm những khoảnh khắc đặc biệt của hai cái tên sáng giá và đầy tiềm năng:
 
Cô con gái bé nhỏ và mẹ…
 
Hồng Quế luôn được mẹ đi cùng trong bất cứ sự kiện nào...
Bảo Trân cũng luôn có mẹ theo sát mỗi bước đi...
 
Nhí nhảnh đời thường
 
Ngoài đời, Hồng Quế cực thích chụp ảnh "tự sướng" bất cứ đâu
Dù Bảo Trân để mặt mộc nhưng lúc nào hết sức dễ thương
 
Tự tin trên sàn catwalk
 
 
Và hình ảnh một cô dâu lộng lẫy...
 
Cô dâu 17 tuổi Pink Q - Hồng Quế
Cô dâu 12 tuổi Bảo Trân
 
Sự chuyên nghiệp của người mẫu teen…
 
Hồng Quế dịu dàng trong nắng
Bảo Trân lại cực cá tính trong đêm Sài Gòn
 
Nhưng cũng có lúc dịu dàng với tà áo dài…
 
Nét đẹp đằm thắm của người con gái đất Bắc
và Bảo Trân rạng rỡ trong nắng phương Nam...

Theo PLXH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC