Ngày 15 Tháng 4, 2013 | 02:42 PM

Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su

Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su

GiadinhNet - Nữ ca sĩ “Em sẽ là người ra đi” vốn dĩ rất trung thành với tà áo dài trên sân khấu. Nhưng tha thướt tà áo dài giữa bạt ngàn cao su thì có lẽ đây là lần đầu tiên của Cẩm Ly.

Trong showbiz, hiếm ai như Cẩm Ly. Chị vẫn bám theo từng hơi thở của nghệ thuật nhưng lại chọn một lối sống “thường dân”. Trong nếp nhà của chị, không hề có bóng dáng của showbiz hay chút hào quang nào của sân khấu. Tất cả đều giản dị, mộc mạc và thường tình như chính con người chị ngoài đời và như những ca khúc do chị thể hiện trên sân khấu.
 
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 1

Vẻ đẹp chân quê của Cẩm Ly dường như không bị "bào mòn" bởi thời gian và tuổi tác.

Và cũng ít người được như Cẩm Ly, bởi đã bước qua tuổi 39, đã là mẹ của 2 cô công chúa xinh xắn nhưng nữ ca sĩ gốc Quy Nhơn vẫn trẻ trung đến lạ thường. Thời gian dường như chưa đủ sức mạnh làm chị đổi thay. Cũng vì lẽ đó mà chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hay bất kỳ sự tác động nhân tạo nào đối với Cẩm Ly đều là một thứ xa xỉ, không tưởng.

Cẩm Ly may mắn vì có ông xã là nhạc sỹ Minh Vy luôn đứng sau hậu thuẫn và lo lắng mọi thứ cho chị. Thế nên, hàng năm, chị vẫn có được những liveshow hoành tráng để trả nợ ân tình với những người hâm mộ. Điều mà những người làm nghề lâu năm không dễ gì có được.

Một điều dễ nhận thấy là trong ngần đấy năm đi hát, mỗi khi bước lên sân khấu, Cẩm Ly đều trung thành với tà áo dài truyền thống. Theo tiết lộ của chị thì hiện trong tủ quần áo của chị đã có tới hơn 200 bộ quần áo dài.

“Ly không tự tin mỗi khi mặc váy hay trang phục khác khi bước lên sân khấu. Vì thế mà áo dài hoặc áo bà ba vẫn là lựa chọn an toàn nhất” – Cẩm Ly tâm sự.

Bộ hình dưới đây được thực hiện theo đơn đặt hàng của một tạp chí. Đây cũng là lần đầu tiên Cẩm Ly bước vào một rừng cao su bạt ngàn để thực hiện một bộ hình.
 
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 2
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 3
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 4
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 5
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 6
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 7
Cẩm Ly tha thướt áo dài giữa rừng cao su 8

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC