Ngày 28 Tháng 3, 2013 | 10:05 AM

Ca sĩ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em

Ca sĩ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em
  MỚI NHẤT

Vào trưa ngày 27/3, Go Young Wook đã nhận mức án 7 năm giam lỏng theo phán quyết cuối cùng của tòa án địa phương Tây bộ Seoul vì tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Ca sĩ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em 1
Go Young Wook bị đưa ra mức án 7 năm giam lỏng.

Tại phiên xử, thẩm phán tuyên bố, Go Young Wook đã thực hiện hành động phạm tội với nhiều người trong cùng một thời gian. Trong thời gian gặp bị cáo tức người bị hại, Go Young Wook còn tiếp tục gặp gỡ và gây hại cho những người khác. Vì đây là lần đầu tiên phạm tội nên được giảm nhẹ hình phạt nhưng vì mức độ gây hại đến tâm lý của người bị hại nên phải bị kiểm soát bằng còng chân điện tử.

Xuất hiện trước báo giới, Go Young Wook nói: “Khi họ điều tra vụ việc đầu tiên tôi đã đưa cho xem tin nhắn điện thoại. Nếu một người con gái bị cưỡng hiếp thì liệu có gửi tin nhắn như thế hay không”. Anh cảm thấy mình bị oan ức vì bị điều tra không minh bạch.

Ca sĩ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em 2
Anh cảm thấy mình bị xử oan.

Tháng 12 năm ngoái, Go Young Wook bị điều tra hành vi cưỡng hiếp một nữ sinh trung học (13 tuổi) trong xe ô tô của mình tại một con phố ở Seoul. Trước đó, vào tháng 5, anh này bị nghi ngờ cưỡng hiếp đối với 3 đối tượng vị thành niên đều dưới 17 tuổi. Tổng cộng 4 vụ án được điều tra, Go Young Wook bị lĩnh án 7 năm giam tại ngoại. Nhất cử nhất động của anh phải báo cáo với cơ quan giám sát và anh cũng không được phép tự ý xuất ngoại.

Go Young Wook năm nay 37 tuổi, là thành viên nhóm nhạc Roo'Ra nổi tiếng trong những năm 1990. Anh còn tham gia vai trò MC của một số chương trình truyền hình Hàn Quốc.

Theo 24h

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC