Ngày 2 Tháng 12, 2018 | 08:04 PM

Ca sĩ Bằng Kiều: "Fan của Tuấn Hưng toàn những em trẻ đẹp, xinh tươi"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bằng Kiều tâm sự: "Fan của Tuấn Hưng đôi khi cũng không thích Bằng Kiều. Fan của tôi thì lớn tuổi, fan của Tuấn Hưng toàn những em trẻ đẹp, xinh tươi".

Trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội vào sáng 2/12, Bằng Kiều cùng ca sĩ Thu Phương chia sẻ rất nhiều điều với người hâm mộ. Điều đặc biệt, trong show diễn tới, Bằng Kiều lẫn Thu Phương cùng ca sĩ Tuấn Hưng đều tham gia.

Nói về chuyện này, Bằng Kiều tâm sự: "Fan của Tuấn Hưng đôi khi cũng không thích Bằng Kiều. Fan của tôi thì lớn tuổi, fan của Tuấn Hưng thường toàn là những em trẻ đẹp xinh tươi".


Bằng Kiều và Thu Phương trả lời báo chí sáng 2/12.

Bằng Kiều và Thu Phương trả lời báo chí sáng 2/12.

Ngoài ra, cả 2 ca sĩ hải ngoại cùng có nhiều chia sẻ với khán giả Thủ đô về những ngày Tết của mình tại Mỹ. Thu Phương tâm sự, gia đình cô luôn cố gắng giữ gìn những tập tục Tết truyền thống của Việt Nam. Và cô cảm thấy hạnh phúc khi những ngày đón năm mới được ở bên gia đình.

Khi nhắc về Tết quê, Thu Phương xúc động: "Mỗi lần nhớ đến những cái Tết ở quê nhà lúc nào tôi cũng khóc. Nhất là những cuối năm thì cảm xúc ấy càng mãnh liệt. Tôi nhớ khoảng thời gian ở bên gia đình, bên bạn bè tại Việt Nam".

Còn nam ca sĩ Bằng Kiều, năm nay có show diễn đúng dịp Tết Tây tại Việt Nam nên anh không đón năm mới cùng gia đình. Đây là quyết định rất khó khăn của nam ca sĩ, anh nói: "Lần đầu trong 16 năm không ăn Tết tây và cả Tết ta tại Việt Nam, năm nay tôi quyết định đón Tết tại nơi mình sinh ra. Tôi chấp nhận xa gia đình, xa các con và đó là quyết định khó khăn của tôi".

Nói về kỉ niệm Tết tại Việt Nam, Bằng Kiều chia sẻ: "Hồi nhỏ cứ đến Tết là tôi theo bố mẹ về quê rồi đi chợ phiên, gói bánh chưng cùng cả nhà. Tôi thích nhất là được người lớn mừng tuổi trong những ngày đầu xuân năm mới".

Được biết, show diễn khiến cả 2 ca sĩ hải ngoại phải "bỏ ăn Tết Tây" để về Việt Nam mang tên Xuân Tình. Theo Bằng Kiều và Thu Phương tiết lộ với Xuân Tình, khán giả yêu nhạc không chỉ được thưởng thức những vũ khúc huyền diệu, mà còn được nghe những câu chuyện thú vị của các nghệ sĩ về tình yêu và cuộc sống. Với Xuân Tình, vị ngọt của tình yêu và sự ấm áp của mùa xuân tươi đẹp sẽ hòa quyện thành một "hương vị" vương vấn mãi trong lòng người.


Thu Phương chia sẻ cô đã khóc mỗi lần nhớ Tết quê.

Thu Phương chia sẻ cô đã khóc mỗi lần nhớ Tết quê.

Live in concert Xuân Tình sẽ diễn ra vào lúc 20h, thứ Tư, ngày 4/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC