Ngày 6 Tháng 11, 2007 | 11:28 AM

Britney Spears xơ xác

Britney Spears xơ xác

Britney Spears xơ xác

Mặt mũi sưng húp và nhợt nhạt - đó là hình ảnh mới nhất của công chúa nhạc pop kể từ khi tòa án Los Angeles (Mỹ) từ chối cho cô chia sẻ quyền giám hộ hai cậu ấm với Kevin Federline.

Hôm 4/11, Britney đeo cặp kính to tướng để đi mua sắm tại cửa hàng gần nhà cô ở Malibu. Nhưng cô ca sĩ 25 tuổi không thể che được nước da xanh xao, đầy mụn khi không trang điểm.

Britney Spears để đời trôi xuống dốc kể từ khi chia tay ca sĩ Kevin Federline năm ngoái. Sau vài tháng ăn chơi triền miên, cô đã bất ngờ cạo đầu trọc lốc trong khi đang kích động hồi tháng hai. Cô đi cai nghiện và cố gắng trở lại với sân khấu âm nhạc nhưng không thành công. Ngôi sao nhạc pop một thời tiến sâu hơn vào con đường tự hủy diệt.

Britney chơi với các con. Ảnh: X17.

Tháng trước, lối sống thất thường của Britney khiến tòa án Los Angeles phải tước quyền nuôi Sean Preston (2 tuổi) và Jayden James (1 tuổi) để giao cho cho bố chúng. Do không hoàn thành các buổi xét nghiệm ma túy ngẫu nhiên của tòa, nên cô thậm chí không được phép gặp bọn trẻ. Sau khi Britney nỗ lực vượt qua những cơn nghiện, lệnh cấm bị hủy bỏ.

Tuần nay, Britney đã được gặp và đưa các con đi chơi. Cô mặc quần áo ngủ, đi giày thể thao để kéo xe đồ chơi cho các con, nhưng tay không rời điện thoại di động.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC