Ngày 9 Tháng 8, 2018 | 11:51 AM

Brad Pitt khẳng định chi hơn 9 triệu USD cho Jolie nuôi con

Nhóm pháp lý của tài tử 54 tuổi nói hành động đệ đơn lên tòa xin trợ cấp của Angelina Jolie là nỗ lực thao túng truyền thông.

Theo Us Weekly, nhóm pháp lý của Brad Pitt không hài lòng với việc Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án xin trợ cấp nuôi con. Theo bản tóm tắt được luật sư Lance Spiegel đệ trình tòa án ngày 8/8, Brad Pitt nói việc nộp đơn của Angelina Jolie là "không cần thiết, bỏ sót thông tin và là một nỗ lực yếu ớt nhằm thao túng truyền thông".

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn ồn ào suốt gần hai năm. Ảnh: Startraksphoto.
Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn ồn ào suốt gần hai năm. Ảnh: Startraksphoto.

"Brad Pitt kiên quyết phủ nhận câu chuyện anh không chi trả tiền nuôi con. Ông Pitt trước đây đã cho bà Jolie vay 8 triệu USD để hỗ trợ mua căn nhà mới của sáu mẹ con và đã trả hơn 1,3 triệu USD hóa đơn chi tiêu, vì lợi ích của bà Jolie và những đứa trẻ", phía Brad Pitt ghi trong giấy tờ gửi tòa án.

Theo nguồn tin của Us Weekly, kể từ khi chia tay, Brad Pitt đóng góp tiền phúc lợi, chi phí phát sinh cho các con. Ngoài ra, Angelina Jolie chưa từng yêu cầu tiền cấp dưỡng con cái, cho đến khi nộp đơn lên tòa án ngày 7/8.

Trước đó, ngày 7/8, luật sư của Angelina Jolie - Samantha Bley DeJean - cáo buộc Brad Pitt không trả khoản trợ cấp nuôi con "có ý nghĩa" nào kể từ khi hai người chia tay năm 2016. "Tờ khai hôm qua của Angelina vừa hợp pháp, vừa chính xác ở mọi khía cạnh. Những gì Brad trình bày hôm nay là nỗ lực trắng trợn nhằm che giấu sự thật và phân tâm sự chú ý vào thực tế là anh ta chưa hoàn thành nghĩa vụ của mình với các con", Samantha Bley DeJean tuyên bố trong thông cáo gửi báo chí.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch. Theo lịch, phiên xét xử ly hôn tiếp theo giữa hai vợ chồng sẽ diễn ra vào ngày 13/8.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC