Ngày 21 Tháng 6, 2019 | 01:00 PM

Bỏ ngoài tai những ồn ào về hình tượng của một Hoa hậu, H'Hen Niê vẫn thoải mái lội ruộng làm đồng, ăn cơm cá khô với biểu cảm hài hước

  MỚI NHẤT

Với H'Hen Niê, được sống đúng với chính mình là việc tuyệt vời nhất.

Là một trong những nàng Hậu được yêu mến nhất showbiz Việt, H'Hen Niê chiếm trọn cảm tình của công chúng nhờ tính cách và lối sống giản dị, gần gũi. Hai năm sau khi đăng quang, cô gái Ê đê ấy vẫn giữ nguyên cho mình những thói quen và cách sinh hoạt rất đời thường mà không bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ của làng giải trí xa hoa. Đặc biệt, mỗi khi trở về quê nhà, H'Hen Niê lại được thỏa sức "bung lụa" và sống đúng là mình nhất.

Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến về thăm quê và gia đình sau một tháng ròng rã tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Trong loạt ảnh này, H'Hen Niê diện trang phục cực giản dị với áo thun, quần short, dép lê và để mặt mộc, vô tư ngồi xuống đất ăn cơm với anh chị em và hàng xóm một cách ngon lành và vui vẻ nhất dù đồ ăn chỉ có cá khô, dưa leo... đạm bạc. Nhìn biểu cảm "khó đỡ" của H'Hen Niê, chắc không ai có thể tưởng tượng nổi đây chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Thêm vào đó, nàng Hậu hài hước kể chuyện được em trai tình nguyện dẫn đường ra ruộng vì sợ chị quên mất đường nhưng sau đó cô đã từ chối vì mình đi làm chứ không phải đi "tẩy não".

Câu chuyện thú vị của H'Hen Niê:

"Lấm lem thế này! Thì giặt gì cho sạch đồ đây hử?

Tâm sự:

Em trai: Chị tự đi à? Đường xá thay đổi rồi chị không biết đường ra ruộng nữa đâu.

Hen: Ớ mi đùa ta à, ta đi làm chứ có đi tẩy não đâu. Hahhahaa... Lêu lêu.. Hen tới ruộng còn quậy mọi người quá chừng luôn, ăn hết cơm của họ".

Những hình ảnh giản dị của HHen Niê trong chuyến về quê thăm gia đình
Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê trong chuyến về quê thăm gia đình

Bên dưới bài đăng của H'Hen Niê, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi được chứng kiến hình ảnh giản dị này của cô. Khi có người đùa rằng vẫn thấy H'Hen Niê đi chiếc dép lê quen thuộc, nàng Hậu đã giải thích rằng vì ngón chân bị thương từ hồi "Cuộc đua kỳ thú" vẫn còn đau nên phải mang dép hở ngón. Có thể nói, với H'Hen Niê, được sống thoải mái như mình vốn là vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất.

Trong khi Bình An trêu đàn chị ăn hết phần người khác thì Thiều Bảo Trâm lại bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với HHen Niê
Trong khi Bình An trêu đàn chị ăn hết phần người khác thì Thiều Bảo Trâm lại bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với H'Hen Niê
Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho tính cách gần gũi của nàng Hậu
Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho tính cách gần gũi của nàng Hậu

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC