Ngày 9 Tháng 6, 2016 | 11:45 AM

Bỏ đại gia giàu có, cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương giờ ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Trường Chinh, Hoa hậu Diễm Hương đã có bến đỗ mới. Vậy cuộc sống hiện tại của người đẹp ra sao?

Không màng tới cuộc sống nhung lụa cùng đại gia giàu có, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chọn cuộc sống giản dị bên người tình trẻ tuổi Quang Huy. Sau hơn 3 năm ở cùng nhau, người đẹp đã có một con trai kháu khỉnh cùng một cuộc sống ấm êm. Tuy vậy thời gian gần đây, Diễm Hương thường tỏ thái độ không mấy tích cực từ chuyện công việc cho đến chuyên tình cảm riêng tư.

Nếu như cách đây không lâu, hoa hậu Diễm Hương bực tức chuyện bị Ban tổ chức một chương trình cho "leo cây". Câu chuyện này khiến cho người đẹp cảm thấy bị tổn thương và tinh thần bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhưng sau đó, người đẹp đã chọn cách lãng quên để tìm nguồn vui trong cuộc sống.


Diễm Hương bóng gió về hôn nhân hiện tại.

Diễm Hương bóng gió về hôn nhân hiện tại.

Và mới đây nhất là ngày hôm qua, Diễm Hương khiến cho dư luận xôn xao bởi hình ảnh cùng dòng tâm sự của người đẹp trên trang cá nhân. Cô viết: "Mẹ có thể làm mọi việc cho con thương con luôn cả phần bất kì ai khác. Nhưng con không cần tới 2 người mẹ. Nếu trong tầm tay xin cho con một mẹ và một cha". Người hâm mộ đã không khỏi nhíu mày trước tâm sự của người đẹp. Một số bạn bè của Diễm Hương cũng hỏi chuyện gì đang xảy ra với cô nhưng trái với tính cách thích hồi đáp bình luận của bạn bè thường ngày, người đẹp sinh năm 1990 im lặng không trả lời.


Thời gian lùi về hậu trường quá sâu khiến danh tiếng của Diễm Hương bị lu mờ bởi quá nhiều người đẹp xuân sắc khác.

Thời gian lùi về hậu trường quá sâu khiến danh tiếng của Diễm Hương bị lu mờ bởi quá nhiều người đẹp xuân sắc khác.

Trước thái độ lặng thinh bất thường ấy, dư luận tinh ý nhận ra người đẹp đang bóng gió nói về cuộc hôn nhân hiện tại không mấy suôn sẻ. Nhiều dẫn chứng cho thấy, thời gian gần đây, Diễm Hương thường trưng hình của con trai và rất ít khi nói về người chồng hiện tại.


Cơm nguội hâm nóng cũng ngon.

"Cơm nguội hâm nóng cũng ngon".

Trước đó, người đẹp còn dẫn một tấm hình cô hẹn hò cùng chồng mới với dòng chữ đầy ẩn tình: "Cơm nguội hâm nóng cũng ngon ". Nhiều người hâm mộ Diễm Hương cho rằng bản thân cô cùng chồng đang phải làm nóng mối quan hệ của hai người. Và hiện tại cuộc sống hôn nhân của người đẹp không mấy suôn sẻ.

Được biết thời gian gần đây, Diễm Hương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái không mấy vui vẻ. Cô cũng chia sẻ bản thân đang cố gắng hết sức kiếm tiền để nuôi con. Có những lúc Diễm Hương tủi thân viết: "Hoa hồng đẹp, hoa lan sang, hoa cúc xinh... Hoa nào cũng đẹp chỉ là trong mắt ai nhìn mà thôi. Nhưng rồi theo thời gian, hoa rồi cũng tàn. Chỉ mong hoa đựơc toả hương làm đẹp cho đời khi vòng đời còn hạn. P/S : phận hoa vốn bẽ bàng, xin người nương nhẹ tay, lỡ mai hoa héo úa, nhẹ nhàng bỏ cành xuống".


Diễm Hương được xem là cô gái dũng cảm khi bỏ qua cuộc sống nhung lụa để tìm cuộc sống bình thường bên tình yêu đích thực.

Diễm Hương được xem là cô gái dũng cảm khi bỏ qua cuộc sống nhung lụa để tìm cuộc sống bình thường bên tình yêu đích thực.


Hiện tại với Diễm Hương, con trai mới là tất cả và cô đang cố gắng quay lại làng giải trí để kiếm tiền nuôi con.

Hiện tại với Diễm Hương, con trai mới là tất cả và cô đang cố gắng quay lại làng giải trí để kiếm tiền nuôi con.

Người đẹp buồn bã là bởi cuộc sống hiện tại đang gặp khá nhiều khó khăn khi quay trở lại làng giải trí. Từ sau khi chia tay chồng cũ giàu có, cô trở lại cuộc sống bình thường và sau đó người đẹp còn nghỉ sinh con nên sự trở lại của cô đang bị hạn chế so với nhiều đồng nghiệp son rỗi khác. Nói về cuộc sống hiện tại, người đẹp từng viết: "Tôi không có những hình ảnh sang chảnh bằng chị bằng em, nhưng tôi hy vọng mình đang sống cuộc sống không tầm thường như bao người".

Trước cuộc sống hiện tại lận đận của Diễm Hương, nhiều người hâm mộ đã liên tục động viên người đẹp và họ hy vọng những chia sẻ của cô chỉ là cảm xúc nhất thời. Nhiều người chúc cho Diễm Hương sẽ vượt qua và luôn hạnh phúc trong gia đình mà cô đã lựa chọn.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình&xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC