Ngày 20 Tháng 9, 2008 | 08:17 AM

siêu mẫu Bình Minh, Chuyện tình xa xứ, có em bé

Bình Minh “tuyên bố” năm sau sẽ có em bé

Bình Minh “tuyên bố” năm sau sẽ có em bé

"Dù rất muốn, nhưng hiện tại vợ chồng tôi chưa thể có em bé ngay được. Kế hoạch phải lùi đến sang năm. Năm sau, chắc chắn sẽ có! Tôi xin tuyên bố luôn”, diễn viên Bình Minh chia sẻ.

Có thông tin anh sắp lên chức bố?

Trong lúc nói chuyện, tôi có nói vui một câu, tôi chuẩn bị sắp sửa lên chức bố. Thực ra, vợ chồng tôi cũng rất muốn có em bé rồi, nhưng hiện tại chưa thể thu xếp công việc được. Thông tin thành ra chưa được chính xác cho lắm, tôi đã phải xin đính chính lại ngay.

Được biết thông tin anh sắp lên chức bố lại vô tình ảnh hưởng đến công việc của vợ anh?

Theo dòng sự kiện

Siêu mẫu Bình Minh rước dâu
*  Ảnh cưới siêu mẫu Bình Minh
*
Đám cưới siêu mẫu Bình Minh ấm cúng, thân mật
*
Ảnh siêu mẫu Bình Minh rước dâu về Lạng Sơn
*
Những "sự cố" trong đám cưới Bình Minh
*
Anh Thơ: "Làm vợ siêu mẫu không khó"
* Bình Minh: Tôi và vợ lúc nào cũng "quấn" lấy nhau
*
Siêu mẫu Bình Minh sắp lên chức bố

Quả thực là có chút ảnh hưởng, nhưng không nghiêm trọng đâu. Nhưng đúng là, từ giờ trở đi nói chuyện với báo chí phải cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. (Cười).

Hay vì ảnh hưởng đến công việc của vợ nên anh phải ngay lập tức đính chính lại thông tin, chứ thực ra…

Không, có ảnh hưởng nhưng không nghiêm trọng đến thế đâu. Tôi muốn mọi việc phải chính xác rồi mới chia vui với bạn bè, khán giả. Kế hoạch có em bé là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn của vợ chồng tôi. Khi nào có, chắc chắn tôi sẽ muốn chia vui cùng mọi người. Hiện tại, chúng tôi đã lùi lịch sinh em bé đến sang năm. Năm sau, chắc chắn sẽ có, tôi xin tuyên bố luôn!

Năm nay, Bình Minh sẽ có mặt trong hai bộ phim chiếu Tết, 14 ngày của hãng Chánh Phương và Chuyện tình xa xứ của hãng phim Thần Đồng… Hai vai diễn trong hai bộ phim giải trí liệu có thể đưa tên tuổi Bình Minh đi xa hơn?

Bộ phim 14 ngày đã quay xong. Hiện tôi đang tham gia cùng đoàn làm phim Chuyện tình xa xứ. Phim có cả bối cảnh ở Việt Nam và cả ở Mỹ. Tuy nhiên, đoàn làm phim đang gặp khó khăn trong việc xin phép quay phim trên đường phố của Mỹ vì còn có cả những cảnh bắn nhau. Làm phim không có trường quay, xin phép quay trên đường phố rất khó. Bởi thế, hiện tại Chuyện tình xa xứ mới chỉ đang thực hiện phần quay tại Việt Nam, chưa thể qua bên Mỹ được.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ.

Đã tham gia đóng phim không ít, nhưng hầu hết các vai của Bình Minh vẫn… nhàn nhạt, chưa thể có được vị trí vững chắc với điện ảnh. Được biết, hai vai diễn trong "14 ngày" và "Chuyện tình xa xứ" cũng không có gì khác biệt?Sẽ có người nói anh chưa kỹ tính trong lựa chọn kịch bản?

Trong 14 ngày tôi chỉ tham gia vai thứ chính, là một doanh nhân người Bắc, vai diễn đơn giản hơn vai nam chính trong Chuyện tình xa xứ.

Tôi đang đặt hy vọng của vai trong Chuyện tình xa xứ. Đó sẽ là một vai khác hẳn với những vai trước đây của tôi, một công tử con nhà giàu ăn chơi trác táng, chẳng học hành gì suốt ngày chỉ tán gái. Sau đó, anh chàng này sang Mỹ du học, ban đầu được gia đình chu cấp đầy đủ, anh chàng sống bạt mạng. Một biến cố xảy ra, trợ cấp từ gia đình bị cắt, cuộc sống rơi vào khốn khổ, anh chàng phải tự lực kiếm sống và một cô gái đã khiến cuộc sống của anh ta thay đổi…

Vai có nhiều đất diễn, có biến cố, có sự đổi thay, có những tranh đấu, vật lộn của nhân vật trước diễn biến cuộc sống. Chuyện tình xa xứ cũng là bộ phim pha trộn hài, hành động… Hy vọng sẽ là món quà khác lạ với khán giả.

Phim Tết mang tính giải trí, tuy nhiên bản thân tôi, bản thân cả đoàn làm phim, bản thân đạo diễn, đều muốn có một bộ phim hay để gửi đến khán giả, bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức. Còn số phận của bộ phim lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vai Mạnh trong Cô gái xấu xí, tính đến thời điểm này, hẳn vẫn là vai anh hài lòng nhất?

Vai Mạnh trong Cô gái xấu xí là cơ hội giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề, là cơ hội để tôi bứt phá. Sau hai năm tham gia phim, thu thanh trực tiếp, được học hỏi từ các bạn diễn, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong khả năng diễn xuất, trong cách làm việc. Nhờ vậy, sắp tới tôi sẽ tham gia đóng kịch Kỹ nghệ lấy Tây.

Theo Ly Lan
Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC