Ngày 19 Tháng 11, 2010 | 11:20 AM

Biệt thự xa xỉ mới của Bae Yong Joon

Biệt thự xa xỉ mới của Bae Yong Joon

Một ngôi nhà mới tiện nghi là sự chuẩn bị hoàn hảo của ngôi sao "Bản tình ca mùa đông" cho cuộc sống hôn nhân.

Ngôi nhà mới của Bae Yong Joon là một biệt thự 3 tầng ở "khu nhà giàu" Seongbuk, Seoul. Có diện tích lên tới 760 m2, căn nhà được định giá khoảng 50 triệu won (khoảng 43.850 USD). Hiện tại, ngôi nhà đang được hoàn tất và ông chủ nổi tiếng của nó sẽ dọn về trong năm tới.

Căn biệt thự kín cổng cao tường mới của Bae Yong Joon
Căn nhà đang được hoàn thiện. Bae Yong Joon sẽ dọn về trong năm tới

Nằm ở trung tâm Seoul, Seongbuk vừa là khu "nhà giàu" vừa là "phố tây" bởi lẽ đây là nơi cư trú của rất nhiều đại sứ, giám đốc điều hành của các công ty nước ngoài làm việc ở Hàn Quốc.

Công ty môi giới nhà đất cho biết: "Bae Yong Joon là một người cẩn thận, anh ấy đã cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định mua".

Bae Yong Joon có một ngôi nhà ở Samseong. Tối ngày 7/5/2006, căn nhà bị cháy do chập điện đã khiến nam diễn viên này thiệt hại tới 10 triệu won.
 
Bae Yong Joon

Dành cả năm 2009 để tìm nhà nhưng phải đến tận 29/7 năm nay, Bae Yong Joon mới tìm được nơi ở ưng ý và ký hợp đồng mua. Khi được hỏi có phải Bae Yong Joon sắm nhà để chuẩn bị cưới vợ, công ty quản lý của nam diễn viên điển trai này đã lên tiếng phủ nhận: "Mọi người luôn thắc mắc vấn đề này. Nhưng tôi có thể khẳng định đó là một suy nghĩ sai lầm".

Đời tư của Bae Yong Joon vẫn là một bí mật đối với người hâm mộ. Mặc dù đã bước sang tuổi 39 nhưng ngôi sao này chưa từng đề cập đến chuyện kết hôn. Người bạn gái duy nhất của Yong Joon mà fan biết tên là Sagang Lee. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay từ năm 2005.

Theo Bưu điện việt nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC