Ngày 16 Tháng 10, 2013 | 09:09 AM

Bị Hương Giang "tố" bán túi dỏm, Pha Lê lên tiếng

Bị Hương Giang "tố" bán túi dỏm, Pha Lê lên tiếng

Hoa hậu Hương Giang bức xúc vì mình bị ca sĩ Pha Lê lừa mua túi dỏm và bị báo chí.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang không giấu được sự bức xúc vì chịu quá nhiều vận đen trong một ngày:

"Là sao trời? Hôm nay là ngày gì mà nhiều chuyện bực mình vậy. Chị Xuân Lan kiểm tra lại túi MK đi nha, chị em mình bị lừa hàng fake rồi!".

Bị Hương Giang "tố" bán túi dỏm, Pha Lê lên tiếng 1
Hương Giang tỏ thái độ bức xúc khi phát hiện dùng hàng fake

Ngay sau lời than thở của Hương Giang, khá nhiều bạn bè của cô vào chia buồn, đồng thời chia sẻ những thông tin về cách nhận biết hàng giả, thật của thương hiệu túi đang đình đám này. Được lời như cởi tấm lòng, Hương Giang càng ấm ức:

"Em tưởng người trong giới, đụng nhau hoài, lại thấy chị Lala, Lưu Hương Giang cũng mua nên mới mua. Ai ngờ vì mấy đồng bạc mà lừa nhau. Giờ em bị lên báo vì dùng túi fake mới điên người".

Người cùng Hương Giang mua dòng túi này của một đầu mối - cựu mẫu Xuân Lan - cho biết, cô mua để tặng nên chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào.

Bị Hương Giang "tố" bán túi dỏm, Pha Lê lên tiếng 2
Pha Lê chính là người bán hàng cho Hương Giang

Không giấu diếm danh tính người bán hàng cho mình, Hương Giang thẳng thắn:

"Là ca sĩ Pha Lê, vì bạn bè trong giới nên tôi thấy thích và mua ủng hộ. Túi Michael Kors siêu rẻ, có mấy triệu nên tôi ngờ đâu, lừa nhau cả mấy đồng bạc lẻ. Đau thế này".

Trước đó tại một sự kiện, Hương Giang tươi tắn và xinh đẹp diện đầm thanh lịch, tay cầm túi Michael Kors Selma đang "gây bão" vì hiệu ứng đa năng của nó. Chính vì tin tưởng bạn bè, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á rất tự tin diện túi đi sự kiện mà không kiểm tra cẩn thận, để xảy ra sự cố mà theo cô là "xui tận mạng".

Bị Hương Giang "tố" bán túi dỏm, Pha Lê lên tiếng 3
Hương Giang và chiếc túi Michael Kors Selma được cho là hàng fake
 
Khi nói về chiếc túi đang là mốt năm nay, kiện tướng dancesport Khánh Thy chia sẻ: "Hàng Michael Kors cực khó phân biệt hàng fake và hàng nhái. Giá cả của túi cũng phải chăng nên người ta buôn dễ dàng, khó nhận biết độ thật giả nếu không 'soi' kỹ".
 
Khi chúng tôi liên lạc vớiPha Lê, nữ ca sĩ cho biết: "Hiện nay tôi đang ở Dubai nên cũng không rõ tình hình ở nhà đã xảy ra chuyện gì vì việc giao dịch túi cho các khách hàng không phải do tôi phụ trách. Tôi hiện nay đã không còn hoạt động trong showbiz và đã chuyển sang kinh doanh gần hơn 1 năm nay, và chưa hề nhận được một than phiền về chất lượng từ khách hàng. Khi có những thắc mắc về chiếc túi, có lẽ Hương Giang nên hỏi trực tiếp tôi để cùng nhau giải quyết chứ không nên lôi nhau lên báo như thế này chẳng hay ho gì, chưa kể đây cũng không phải lần đầu tiên Giangmua đồ của tôi. Khi về lại Việt Nam, tôi sẽ giải quyết trực tiếp và rõ ràng chuyện này với Giang vì chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và danh dự của bản thân tôi".

Về phần Xuân Lan - người bị vô tình liên quan đến status của Hương Giang (người mẫu này cũng mua túi từ Pha Lê) đã có cập nhật Facebook nói lên quan điểm của mình: "Khổ quá. Em đang ở nhà chuẩn bị vào chuồng Thỏ nằm ổ thì em bị lôi tên lên vậy nhỉ. Em vô can. Mấy anh chị tha cho em. Mai mốt ai lời qua tiếng lại gì thì thương em tránh lôi tên em ra với nhé. Showbiz nhỏ xíu. Nếu mất bình tĩnh sẽ tự dưng thành sóng gió scandal cho thiên hạ tha hồ xì xào. Số tiền quá nhỏ để đem nhau ra như thế. Mong các chị em bình tĩnh mà xử lý. Và mong mọi người đừng lôi tên em hay hỏi han gì em vì mấy cái vụ nhảm nhí này nữa. Em cần yên tĩnh để nghỉ ngơi đón con em chào đời. Em chân thành cám ơn".
 
Bị Hương Giang "tố" bán túi dỏm, Pha Lê lên tiếng 4

Xuân Lan không muốn bị lôi vào lùm xùm này

 
Theo Kênh14/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC